Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Đêm tiệc Câu lạc bộ Diamond sôi động của Oriflame Hà Nội

Lượt xem: 1667        Ngày đăng: 07/03/2017

Ngày 25 tháng 02 năm 2017, Oriflame Hà Nội đã tổ chức Tiệc Câu lạc bộ Kim Cương tại Nhà hàng Soft Water dưới sự hỗ trợ của Vietnamevents- thành viên của Hòa Bình Group. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc và cũng là một trong những dịp để các thành viên giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm.

Với sự tham dự của hơn 100 thành viên, trong đó có sự tham dự của Tổng giám đốc Oriflame, giám đốc Oriflame Miền Bắc và nhiều thành viên ưu tú của Câu lạc bộ thành viên Kim Cương, chương trình đã diễn ra hết sức sôi động và đón nhận sự chào đón nhiệt tình từ phía những người tham dự.

Đây là một sự kiện được tổ chức ngoài trời, chính vì vậy, để đảm bảo mọi chương trình được diễn ra suôn sẻ, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, chúng tôi đã cung cấp dù sự kiện rộng rãi được trang trí đẹp mắt, tạo ấn tượng đối với những khách mời tham dự. Với lượng khách mời không nhiều, Vietnamevents đã bố trí không gian tiệc hết sức độc đáo mà không kém phần đầm ấm, giúp khách mời có thể thuận tiện giao lưu, trò chuyện.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn dựng lên một sân khấu rộng với backdrop được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng để phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của khách mời.

Ngoài ra, Vietnamevents không chỉ mang đến hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại mà còn có các ca sĩ, vũ đoàn chuyên nghiệp để cho ra những màn trình diễn nghệ thuật hết sức đặc sắc, ấn tượng, mở ra một không khí sôi động chưa từng có cho sự kiện này.

Không chỉ để lại cho khách mời tham dự những ấn tượng đẹp mắt về một sự kiện đậm chất nghệ thuật mà chúng tôi còn mang đến một bữa tiệc hấp dẫn với nhiều món ăn độc đáo. Có thể nói, với sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp của mình, đội ngũ Vietnamevents đã mang đến một đêm tiệc thật sống động cho Oriflame Hà Nội, đóng góp không nhỏ vào thành công của sự kiện này.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật