Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Đêm tiệc cuối năm ấn tượng của công ty Denso

Lượt xem: 2745        Ngày đăng: 15/02/2017

Ngày 24 tháng 01 vừa qua, Vietnamevents đã tổ chức sự kiện tiệc cuối năm cho công ty Denso của Nhật Bản thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm đối với người tham gia.

Với hơn 4 ngàn người tham dự, Vietnamevents đã bố trí, sắp xếp bàn ghế một cách hợp lý để đảm bảo không gian tiệc được thông thoáng và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng giàn không gian và sân khấu lớn đáp ứng nhu cầu biểu diễn và thưởng thức âm nhạc của đông đảo cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo ra những banner, backdrop độc đáo, bắt mắt, góp phần không nhỏ vào thành công của bữa tiệc.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn hệ thống thiết bị sự kiện để cung cấp cho những chương trình từ nhỏ đến lớn và có thể phục vụ khách hàng trong bất cứ thời gian nào.

Với những thiết bị ánh sáng hiện đại, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những màn trình diễn đầy màu sắc và ấn tượng.

Hệ thống âm thanh chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phục vụ ngay cả những sân khấu lớn ngoài trời. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiêm, Vietnamevents luôn mang đến cho khách hàng những buổi trình diễn âm nhạc sôi động, mang tính nghệ thuật cao.

Không chỉ có vậy, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, năng lực chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Và hơn thế nữa, những chương trình mà Vietnamevents thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống âm thanh sắc nét, những màn trình diễn ánh sáng độc đáo. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật