Dịch vụ cho thuê cabin dịch tại Đà Nẵng

Lượt xem: 1126        Ngày đăng: 13/04/2017

Ngày nay với sự gia tăng của các sự kiện quốc tế, các thiết bị dịch phục vụ cho hội nghị, sự kiện ngày càng được sử dụng nhiều. Trong đó, cabin dịch là một thiết bị không thể thiếu, góp phần tạo nên thành công cho mỗi sự kiện.

Nhu cầu giao thương, giao lưu văn hóa ngày càng được mở rộng, các sự kiện quốc tế diễn ra ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu về các athiết bị dịch tăng cao nhằm xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, đem lại thành công cho mỗi sự kiện. Trong đó, cabin dịch là một thiết bị không thể thiếu để đảm bảo chất chống ồn, nâng cao chất lương dịch. Tuy nhiên, đây là một thiết bị cồng kềnh, khó vận chuyển nên ban tổ chức sự kiện thường thuê lại với chi phí rất tiết kiệm từ các nhà cung cấp.

DanangEvents- Chi nhánh của Hòa Bình Group là một trong những đơn vị hàng đầu, là đối tác nhiều năm của các bộ, ban ngành, doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là cho thuê cabin dịch tại Đà Nãng. Chúng tôi cung cấp những cabin rộng rãi, tạo không gian thoải mái nhất cho phiên dịch viên. Bên cạnh đó, cabin của chúng tôi được thiết kế độc đáo, chống ồn tốt, góp phần tạo nên hiệu quả cao trong việc phiên dịch.

Bên cạnh việc cho thuê cabin dịch, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị dịch khác như tai nghe không dây chất lượng cao, micro không dây…

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật