Cẩm nang

Dịch vụ cho thuê cổng hơi HoaBinh - Group

Lượt xem: 103        Ngày đăng: 06/04/2022

Thay vì phải bỏ ra một một khoản chi phí tương đối lớn để mua 1 chiếc cổng hơi nhưng lại ít khi sử dụng đến, để lâu không dùng thì dễ bị hỏng…bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi của HoaBinh Group để tiết kiệm chi phí nhất.

Cổng hơi là gì 

Hiện nay, dịch vụ cho thuê cổng hơi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là với những sự kiện lớn. Đây là loại cổng di động làm bằng chất liệu vải nhập và tạo phom cứng bằng cách sử dụng máy bơm hơi. 

Cổng hơi là loại cổng di động tạo phom cứng bằng cách sử dụng máy bơm hơi.

Cổng hơi được tạo phom cứng bằng cách sử dụng máy bơm hơi

Các loại cổng hơi

Cổng hơi có nhiều kích thước, Tuỳ thuộc không gian sự kiện, bạn có thể lựa chọn một trong các kích thước (dài x cao) phổ biến hiện nay là: 

 • 6m x cao 3m
 • 8m x cao 4m
 • 10m x 5m 
 • 12m x 6m
 • 15m x 6m 
 • 18m x 9m
 • 20m x 10m 

Chất lượng cổng hơi phụ thuộc vào chất liệu. Hiện nay, có 1  số cổng hơi được làm từ vải dù nhiều màu hoặc vải bạt với ưu điểm là: đa dạng kích thước, màu sắc, kích thước và giá thành rẻ. Tuy nhiên loại cổng này có phom dáng yếu, cần bơm khí liên tục, rất dễ đổ nếu không được cố định một cách chắc chắn.

Với loại cổng làm từ Polyester 210D – 420D Uli nhập khẩu. Đây là cổng hơi thuộc dòng vải cao cấp nên có độ dày tốt, khả năng chịu độ xé của gió rất cao. Tuy nhiên giá thành thuê cổng hơi vải nhựa PVC sẽ cao hơn loại vải thông thường.

Ứng dụng của cổng hơi

Đa số cổng có dạng vòm tròn, một số ít cổng hình vuông hoặc hình dạng khác. Nó thường được ứng dụng trong các sự kiện ngoài trời gồm: lễ khai trương,  lễ khởi công, lễ khánh thành, hội nghị triển lãm…nhằm mục đích thu hút, gây chú ý cho sự kiện. Ngoài ra, các đơn vị tổ chức sự kiện cũng có thể dễ dàng dán tên chương trình bên trên mặt cổng và tháo ra khi sự kiện kết thúc. Do đó, một chiếc cổng có thể được tận dụng được trong nhiều chương trình khác nhau.

Cổng hơi hình rồng khá độc đáo

Cổng hơi được sử dụng trong nhiều sự kiện

Điểm nổi bật nhất của cổng hơi là kích thước lớn, lại có tính lưu động. Lúc chưa bơm hơi, cổng rất nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ nơi đâu. 

HoaBinh Group - cho thuê cổng hơi chuyên nghiệp

Giữa rất nhiều đơn vị cho thuê cổng hơi với nhiều mức giá thì HoaBinh Group là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chúng tôi luôn lấy chất lượng để cạnh tranh và làm nên giá trị của thương hiệu. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. 

HoaBinh-Group chuyên cho thuê cổng hơi sự kiện uy tín

HoaBinh-Group là đơn vị cho thuê cổng hơi

Lý do nên thuê cổng hơi tại HoaBinh Group

 • HoaBinh Group sở hữu các loại cổng hơi đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dáng. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế cổng hơi theo yêu cầu riêng
 • Cổng hơi tại HoaBinh Group sử dụng chất liệu vải cao cấp (vải bạt dù và vải bạt PVC)
 • Cổng hơi cho thuê được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có vết rách, vết ố, lỗ thủng trước khi giao cho khách
 • Chế độ bảo hành xuyên suốt thời gian thuê. 
 • Hỗ trợ dịch vụ cho thuê máy bơm khí đi kèm với cổng hơi cho khách hàng,
 • Hỗ trợ lắp đặt cổng khi setup sự kiện. 

HoaBinh Group không chỉ là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà còn là địa chỉ cho thuê cổng hơi uy tín. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ dịch vụ tổ chức sự kiện hay cho thuê cổng hơi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chọn cổng hơi và báo giá chi tiết

 

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Cẩm nang

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829