Cẩm nang

Dịch vụ cho thuê khinh khí cầu uy tín và chất lượng tại HoaBinh Group

Lượt xem: 296        Ngày đăng: 07/04/2022

Dịch vụ cho thuê khinh khí cầu mang lại không gian độc đáo cho mọi sự kiện của khách hàng. Dịch vụ này không chỉ làm nổi bật thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải mà còn thu hút sự chú ý của tất cả các khách hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê khinh khí cầu, hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Lý do nên thuê khinh khí cầu cho sự kiện của doanh nghiệp

Nếu đứng trên phương diện truyền thông thì việc sử dụng dịch vụ thuê khinh khí cầu cho sự kiện là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Khinh khí cầu quảng cáo của hãng hàng không VietJet Air

Nếu đứng trên phương diện truyền thông thì việc sử dụng dịch vụ thuê khinh khí cầu cho sự kiện là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Khinh khí cầu đóng một vai trò rất to lớn trong sự kiện: 

Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng tới doanh nghiệp

Khách hàng là đối tượng mà tất cả các đơn vị hay doanh nghiệp kinh doanh nào cũng muốn hướng đến. Nếu thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng thì khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ, chắc chắn họ sẽ nhớ tới tên doanh nghiệp bạn đầu tiên. 

Với màu sắc khinh khí cầu màu sắc, nổi bật có có thể bay lơ lửng trên không trung, sản phẩm sẽ giúp thu hút mọi người ở xung quanh. Đây là đặc điểm độc đáo nhất của khinh khí cầu mà không có sản phẩm quảng bá nào có thể làm được. 

Dịch vụ thuê khinh khí cầu giúp tăng hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Dịch vụ thuê khinh khí cầu giúp tăng hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Dịch vụ thuê khinh khí cầu sẽ giúp quảng bá sản phẩm đến công chúng hiệu quả hơn

Khinh khí cầu lơ lửng trên không trung sẽ mang thông điệp truyền tải với không gian rộng hơn. Thông thường, một quả khinh khí cầu có khả năng lơ lửng trên bầu trời khoảng 3 ngày. Sau thời gian này, khách hàng chỉ cần bơm thêm khí để duy trì hoạt động và độ cao vốn dĩ của nó. 

Đánh giá về hiệu quả quảng cáo thương hiệu của khinh khí cầu, đa phần các nhà truyền thông đều đánh giá cao về hiệu quả của nó trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm. 

Tạo nên điểm nhấn khác biệt đối với các chương trình sự kiện của đối thủ

Nếu không làm mới sự kiện của mình, khách hàng sẽ dễ dàng bị nhầm với các đơn vị khác. Ví dụ với sự kiện khánh thành, bất kỳ công trình nào cũng cần phải tổ chức buổi lễ. Để tạo điểm nhấn thì các bạn nên sử dụng khinh khí cầu trong sự kiện mình. Điều đó sẽ giúp khách hàng nhớ đến tên đơn vị của bạn hiệu quả hơn.

HoaBinh Group - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê khinh khí cầu uy tín và chất lượng

HoaBinh Group tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê khinh khí cầu sự kiện chất lượng nhất tại Hà Nội.

HoaBinh Group cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê khinh khí cầu quảng cáo

Tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê khinh khí cầu uy tín vô vùng quan trọng. HoaBinh Group tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê khinh khí cầu sự kiện chất lượng nhất tại Hà Nội. Có rất nhiều lý do mà khách hàng nên lựa chọn thuê khinh khí cầu sự kiện tại HoaBinh Group:

HoaBinh Group cung cấp đa dạng mẫu mã khinh khí cầu

Kho hàng tại HoaBinh Group có tới hàng chục mẫu mã thiết kế khác nhau của khinh khí cầu với đa dạng kích thước. Tuỳ vào từng đặc điểm không gian tổ chức và yêu cầu của khách hàng mà HoaBinh Group sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại sản phẩm nào là thích hợp nhất. 

Khinh khí cầu tại HoaBinh Group là khí bơm nhập khẩu, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ

HoaBinh Group cam kết chất lượng khí bơm chuẩn, nhập khẩu và có giấy tờ chứng thực đầy đủ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thuê khinh khí cầu tốt và uy tín nhất, có bảo hành thời gian bay của sản phẩm.

Trên đây, HoaBinh Group đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê khinh khí cầu. Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích về thiết bị tổ chức sự kiện.

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Cẩm nang

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829