Cẩm nang

Dịch vụ cho thuê quả cầu khai trương tại HoaBinh Group

Lượt xem: 188        Ngày đăng: 26/04/2022

Dịch vụ cho thuê quả cầu khai trương tại HoaBinh Group được rất nhiều người ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của quả cầu khai trương 

Quả cầu khai trương có khả năng tích hợp được cả chữ và hình ảnh giống như một chiếc USB phục vụ cho buổi lễ khai trương trở nên trang trọng và hoành tráng hơn.

Quả cầu LED khai trương đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Quả cầu khai trương có khả năng tích hợp được cả chữ và hình ảnh giống như một chiếc USB phục vụ cho buổi lễ khai trương trở nên trang trọng và hoành tráng hơn. Đặc điểm nổi bật dễ thấy nhất của loại thiết bị này đó là: 

 • Nhiều kích thước, thuận tiện cho việc lắp đặt dựa vào nhu cầu của khách hàng. 
 • Thuận tiện cho việc di chuyển. 
 • Có khả năng lắp đặt trong nhà và ngoài trời.
 • Có khả năng lưu trữ và cho xem nhiều hình ảnh động, ảnh tĩnh và các dòng giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Cung cấp hình ảnh nhiều màu sắc và nhiều thứ tiếng khác nhau cho độ phân giải cao. 
 • Dễ dàng thay đổi nội dung hình ảnh và logo theo yêu cầu của từng khách hàng. 
 • Hệ thống đèn led của sản phẩm luôn được chuyển động liên hồi với tốc độ cao để cho ra những hình ảnh sắc nét trên toàn bộ mặt cầu. 

Vai trò của quả cầu khai trương

Hiện nay, các sự kiện khai trương doanh nghiệp thường sử dụng quả cầu LED để thay cho phương thức cắt băng khánh thành truyền thống.

Vai trò của quả cầu LED khai trương đang dần thay thế cắt băng khánh thành truyền thống

Hiện nay, các sự kiện khai trương doanh nghiệp thường sử dụng quả cầu LED để thay cho phương thức cắt băng khánh thành truyền thống. Sự xuất hiện của quả cầu này sẽ giúp cho buổi lễ trở nên hiện đại hơn. Quả cầu LED đại diện cho công nghệ và cả cho sự hội nhập và phát triển, khiến người tham dự cảm thấy mới mẻ hơn hẳn so với phương thức cắt băng khánh thành. Khi quả cầu LED kết hợp với tràng pháo tay của khách mời tham dự sẽ khiến buổi lễ trở nên có điểm nhấn nổi bật.

Ưu điểm của quả cầu LED khai trương: 

 • Kích thước vừa phải kết hợp với màu sắc đa dạng
 • Dễ dàng vận chuyển cùng với lắp đặt ở bất cứ không gian nào. 
 • Luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sát sao theo dõi quá trình hoạt động và sử dụng thiết bị. 
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện tại.

HoaBinh Group cung cấp dịch vụ cho thuê quả cầu khai trương

Nắm bắt được tâm lý mong muốn của khách hàng, HoaBinh Group đã có sự đầu tư đáng kể vào hệ thống trang thiết bị tổ chức sự kiện phục vụ khách hàng. Trong số đó có cả quả cầu khai trương.

HoaBinh Group vinh dự là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện phục vụ khách hàng

Nắm bắt được tâm lý mong muốn của khách hàng, HoaBinh Group đã có sự đầu tư đáng kể vào hệ thống trang thiết bị tổ chức sự kiện phục vụ khách hàng. Trong số đó có cả quả cầu khai trương. Đây là thiết bị đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đối với những người tham dự, giúp họ nhớ mãi tới hình ảnh của doanh nghiệp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng với cung cấp thiết bị sự kiện, HoaBinh Group tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng nhất cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn. 

Trên đây, HoaBinh Group đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê quả cầu khai trương sự kiện. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị phục vụ cho sự kiện, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với HoaBinh Group để được tư vấn một cách chu đáo nhất. 

TIN MỚI NHẤT TRONG CHUYÊN MỤC Cẩm nang

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829