Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng

Lượt xem: 1452        Ngày đăng: 13/04/2017

Thế giới ngày càng phát triển kéo theo đó là sự giao thương, hợp tác, giao lưu văn hóa xuyên quốc gia diễn ra ngày càn phổ biến và trở thành một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, các sự kiện quốc tế với đối tượng tham dự đến từ nhiều quốc gia ngày càng được tổ chức nhiều. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ lại là một vấn đề không nhỏ, làm giảm hiệu quả và thành công của sự kiện.

Tuy nhiên, với sự phát triển ấy thì các dịch vụ biên phiên dịch, thông dịch viên hay cho thuê thiết bị dịch cũng rất phát triển. DanangEvents là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị dịch tại Đà Nẵng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thiết bị dịch như:

Cabin dịch

Ngày nay việc sử dụng cabin dịch rất phổ biến, đặc biệt đối với các sự kiện quốc tế lớn. Đây là một loại thiết bị không thể thiếu để đảm bảo thông tin được rõ ràng. DanangEvents cung cấp cabin chất lượng cao, khả năng chống ồn tốt, rộng rãi, thuận tiện cho phiên dịch viên.

Tai nghe dịch hiện đại

Để mua được các loại tai nghe dịch không hề dễ dàng, đặc biệt là làm sao để chọn được những loai chất lượng, hơn nữa chi phí lại rất tốn kém. Chính vì vậy, khách hàng thường lựa chon phương án là thuê tai nghe dịch, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng có những loại tai nghê hiện đại và đảm bảo. DanangEvents với vị thế là một trong những đơn vị cho thuê thiết bị dịch hàng đầu tại Đà Nẵng đã đầu tư các loại tai nghe không dây headphone được đặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sony, Phillip, Bose, Beats… đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Micro không dây

Với ưu thế thuận tiện, lắp đặt dễ dàng, truyền tải âm thanh tốt, micro không dây phù hợp với mọi hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. Chúng tôi cung cấp nhiều loại micro không dây khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với hệ thống thiết bị dịch sự kiện hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiệt tình, chu đáo và tỷ mỷ, DanangEvents sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật