Dịch vụ tổ chức hội nghị quốc tế tại Đà Nẵng

Lượt xem: 1443        Ngày đăng: 13/04/2017

Danangevents sắp tới sẽ hỗ trợ tổ chức hội nghị cấp cao về Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC lần thứ 14 trong năm 2017 tại Đà Nẵng. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Việc các sự kiện, hội nghị quốc tế được tổ chức tại đây sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch địa phương và các dịch vụ ăn theo khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện, hội nghi quốc tế tại Đà Nẵng, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động năng lực chuyên môn cao, Danangevents chắc chắn sẽ mang đến thành công vang dội cho mọi sự kiện, hội nghị của khách hàng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay, DanangEvents sẽ tư vấn cho mọi khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất về các vấn đề như mức kinh phí, cách thức và địa điểm để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sự kiện, hội nghị như: hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu, giàn không gian, sân khấu, thiết bị dịch đa ngôn ngữ, PG, MC, vũ đoàn….

 

Cũng chính vì vậy, Khách hàng thường tìm đến Danangevents bởi sự chu toàn trong việc lên kế hoạch, tỷ mỷ và cẩn thận trong khâu thực hiện, linh hoạt trong việc giải quyết những vấn đề phát sinh. Mặt khácvới những. đại biểu đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, DanangEvents sẽ cung cấp phương tiện đưa đón, đi lại, hỗ trợ đặt phòng khách sạn và phục vụ ăn uống , tạo điều kiện thuận tiện và thoải mái nhất cho quý khách. Với sự chuyên nghiệp đó, DanangEvents cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Một số dịch vụ tổ chức sự kiện khác của chúng tôi tại Đà Nẵng:

Tổ chức lễ khai trương tại Đà Nẵng

Tổ chức lễ kỷ niệm tại Đà Nẵng

Tổ chức lễ động thổ tại Đà Nẵng

Tổ chức lễ khánh thành tại Đà Nẵng

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại Đà Nẵng

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật