Dịch vụ tổ chức lễ động thổ tại đà nẵng

Lượt xem: 1255        Ngày đăng: 18/03/2017

Lễ động thổ là một nghi thức tín ngưỡng quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Tổ chức lễ động thổ như một cách để kính báo với thần linh cầu sự phù trợ, bảo hộ và cũng để thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình. Đây là dịp để các chủ đầu tư thể hiện thế mạnh, mở đầu cho tương lai tươi sáng, cho sự thành công, phát đạt sẽ đến với dự án sắp diễn ra.  Do vậy, Lễ động thổ ngày càng được chú trọng, nâng tầm quy mô và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Tùy theo phong tục tập quán từng vùng mà lễ động thổ thường được tổ chức theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua những quy tắc chung khi tổ chức một lễ động thổ như: lập danh sách các khách mời tham dự; thiết kế thiệp mời, làm banner, backdrop, sân khấu; các thiết bị chuyên dụng, nhân lực… Nếu chưa từng tổ chức một sự kiện nào trước đây, liệu bạn có đủ thời gian chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ và gây được ấn tượng tốt với các quan khách tham dự không?

Nắm bắt được tâm lý ấy của khách hàng, chúng tôi – Công ty chuyên tổ chức sự kiện Danangevents (một thành viên của Hoabinh Group) suốt nhiều năm qua đã từng đồng hành với nhiều chương trình tổ chức lễ động thổ của các công ty, nhà máy tại Đà nẵng nói riêng và cả nước nói chung, Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, trách nhiệm và đầy sáng tạo cùng với hệ thống trang thiết bị, vật tư tiên tiến nhất, Dannangevents hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một Lễ động thổ long trọng, bài bản, gây ấn tượng tốt với khách mời tham dự với chi phí hợp lý nhất.

Một số dịch vụ tổ chức sự kiện khác của chúng tôi tại Đà Nẵng:

Tổ chức lễ khai trương tại Đà Nẵng

Tổ chức lễ kỷ niệm tại Đà Nẵng

Tổ chức lễ khánh thành tại Đà Nẵng

Tổ chức hội nghị quốc tế tại Đà Nẵng

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại Đà Nẵng

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật