Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Lượt xem: 1087        Ngày đăng: 13/04/2017

Với xu thế phát triển chung của thế giới, ngày càng có nhiều các chương trình giao lưu, trao đổi, giới thiệu, kỷ niệm… nhằm thúc đẩy sự giao thương, hợp tác trong mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, các sự kiện được tổ chức ngày càng nhiều và nhu cầu sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực này ngày càng trở nên cấp thiết.

Tổ chức sự kiện không phải là một công việc đơn giản, bởi nó bao gồm rất nhiều công đoạn, chi tiết tỷ mỷ, đòi hỏi sự tập trung cao về thời gian và nhân lực. Nếu bạn còn đang có dự định tổ chức sự kiện tai Đà Nẵng và băn khoăn, lo lắng, chưa đưa ra được phương án thực hiện sao cho ấn tượng và hiệu quả, hãy đến với dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng của DanangEvents.

DanangEvents là một doanh nghiệp lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình, chu đáo, sáng tạo và có năng lực chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: thiết kế, điều hành sự kiện, phục vụ, biểu diễn, chụp ảnh, quay dựng phim, điều khiển âm thanh, ánh sáng kết hợp với hệ thống, trang thiết bị máy móc phục vụ tổ chức sự kiện như giàn không gian, hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị dịch đa ngôn ngữ, bàn ghế, bạt sao… chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện tuyệt vời nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Đừng ngần ngại, nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với DanangEvents, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn về các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật