Dịch vụ xe đưa đón tại sân bay

Lượt xem: 1263        Ngày đăng: 24/10/2015

Hiện nay dịch vụ xe đưa đón sân bay đang trở thành sự quan tâm của hành khách. Phương tiện thiếu an toàn, phục vụ thiếu chuyên nghiệp hay giá cả “cắt cổ” luôn là những bất cập đáng kể. Tại sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất cũng không tránh khỏi tình trạng này, vì vậy khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay hành khách cần lưu ý một số vấn đề. Hoabinh Group chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, đúng giờ và và được phục vụ tốt nhất.

cho thuê xe đưa đón tại sân bay

Tìm hiểu trước về dịch vụ xe

Dịch vụ xe đưa đón tại sân bay rất tiện lợi đối với hành khách. Vì vậy, nhiều người lựa chọn dịch vụ này thay vì sử dụng phương tiện cá nhân hay các phương tiện công cộng khác. Taxi là phương tiện được đa số hành khách lựa chọn, tuy nhiên chất lượng, tác phong phục vụ của nhiều hãng còn chưa tốt. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp nói chung, Hoabinh Group nói riêng với dịch vụ xe đa dạng, mẫu mã, số chỗ ngồi mà khách hàng có thể tìm hiểu kỹ để sử dụng dịch vụ chất lượng nhất. Hành khách có thể tìm hiểu thông tin qua các phương tiện truyền thông và tất nhiên cần có trải nghiệm để cảm nhận được chất lượng dịch vụ một cách chân thực nhất. Đồng thời, nên tìm hiểu kỹ về giá cả và nếu cần có thể gọi điện đến đơn vị cung cấp dịch vụ để biết thông tin cụ thể nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các đơn vị có uy tín khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất và hạn chế được những rắc rối ngoài ý muốn. Hoabinh Group đơn vị cung cấp dịch vụ xe uy tín sẽ đảm bảo di chuyển an toàn, tiện lợi và tiết kiệm bên cạnh đó tác phong phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại sự thoải mái cho hành khách là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu chúng tôi đặt ra.

Tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, dịch vụ xe đưa đón sân bay của Hoabinh Group đã trở thành sự lựa chọn của khách hàng. Với các lộ trình: Tới sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và chiều ngược lại; Từ sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất vào thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận; Theo lịch trình tour du lịch trong TP.HCM hoặc các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ vận chuyển của Hoabinh Group thuận lợi hơn so với các dịch vụ xe khác, hành khách có thể di chuyển ở những địa điểm gần xa với giá cả hợp lý. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm lái xe an toàn. Hoabinh Group cung cấp các dòng xe ôtô 6 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ phù hợp cho các đoàn khách, các tổ chức, doanh nghiệp, xe đều là đời mới nhất, thiết kế rộng rãi, điểm đặt xe rộng khắp ga, rất thuận tiện cho hành khách trong việc tư vấn đường đi, vận chuyển hành lý… trong suốt quá trình di chuyển.

Ngoài dịch vụ xe đưa đón sân bay, Hoabinh Group còn đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe hợp đồng ngắn hạn, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe du lịch theo hành trình, cho thuê xe cưới hỏi… Với dịch vụ này, khách hàng có thể tự lái xe hoặc thuê trọn gói có tài xế hỗ trợ. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Hoabinh Group, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Dịch vụ thuê xe của Hoabinh Group

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4, 7, 9,16, 24, 29, 35, 45 chỗ phục vụ Du Lịch Lễ Hội, đưa đón sân bay, công tác, cho thuê xe cưới cho thuê xe theo tháng, cho thuê xe du lịch theo hành trình trong cả nước. Hoabinh Group đảm bảo uy tín và thực hiện theo cam kết nhiệt tình hỗ trợ và thay đổi của khách hàng. Hoabinh Group điểm đến tin cậy của các bộ ban nghành, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật