Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hòa Bình Group chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lượt xem: 1436        Ngày đăng: 20/10/2016

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, Phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ, Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình: Năng động sáng tạo trong công tác được nhà nước giao phó, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn đảm đang trong công việc chăm lo hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái.

Vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày càng nâng cao và có đóng góp ngày một lớn cho sự phát triển chung trên mọi lĩnh vực. Song, không phải đến bây giờ, giá trị người phụ nữ mới được bộc lộ và tỏa sáng. Nếu nhìn xuyên suốt chiều dài lịch sử dân tộc, ngay cả những thời kỳ đen tối của chế độ phong kiến trọng nam khinh nữ, người phụ nữ cả một đời bị buộc ràng bởi biết bao lễ giáo và định kiến khắc nghiệt, họ vẫn là những viên ngọc sáng lấp lánh trong con mắt dân gian. Ở phương diện nào, người phụ nữ cũng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, tạc vào lịch sử dân tộc một hình tượng cao quý và ngời sáng. Người phụ nữ, ở mỗi thời đại bộc lộ những đặc điểm khác nhau do lịch sử đòi hỏi, nhưng có lẽ chỉ với một đặc tính cố hữu của mình: nhân hậu, thủy chung trong vai trò người mẹ, người vợ, người chị, là chất cô kết và gìn giữ hạnh phúc gia đình - cũng đã xứng đáng được tôn vinh là những con người đẹp nhất.

Đúng vậy, phụ nữ luôn được coi là phái đẹp. Phụ nữ thực sự là những bông hoa tuyệt đẹp. Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ bộc lộ quả vẻ đẹp về hình thể, mà còn thu hút phái mạnh bởi những lời nói  nhẹ nhàng, bởi con tim biết yêu thương, che chở, bởi tấm lòng độ lượng, bao dung, đức hi sinh và lòng vị tha của một người mẹ, người vợ.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hòa Bình Group xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Chị em . Chúc toàn thể Chị em cùng gia đình luôn được mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống! 

HoaBinh Group xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ HBG trong thời gian qua và mong muốn được tiếp tục đón nhận sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật