Hòa Bình Group - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực MICE

Lượt xem: 2177        Ngày đăng: 15/07/2016

Không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm, hình thức phục vụ nhằm cung cấp các dịch vụ du lịch kết hợp hội nghị chuyên nghiệp cho khách hàng (MICE), đến nay Hòa Bình Group đã trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực du lịch MICE.


Ông Jackie Hân - Phó tổng giám đốc Hòa Bình Group

Những năm gần đây, du lịch MICE đã mở ra cho các doanh nghiệp rất nhiều tiềm năng để khai thác. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Hòa Bình Group đã mạnh dạn đầu tư thay mới toàn bộ hệ thống trang thiết bị, cơ cấu lại bộ máy nhân sự của tập đoàn tại Hà Nội và chi nhánh tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mang chất lượng dịch vụ phủ song toàn quốc và vươn xa ra quốc tế.  

Đội ngũ nhân viên tập đoàn tại Hà Nội

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với ông Jackie Hân, Phó tổng giám đốc Hòa Bình Group về hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là du lịch MICE:

Ông có thể chia sẻ những kết quả hoạt động của Hòa Bình Group trong thời gian qua, thưa ông?
Theo kết quả báo cáo của các công ty thành viên Hoabinhtourist & Convention, Vietnamevents và Nonnuocmedia, trong 6 tháng đầu năm công ty đã phục vụ hơn 500 đoàn khách MICE trong và ngoài nước, với số lượng khách lên đến 1000 người/đoàn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhiều tổ chức, công ty lớn như FPT, GIG, GIZ, Childfund, Viễn thông A, BIM Group, Wipro Ura, Linder Group, British Council, Công ty HP, Công ty Pfizer đã chọn Hòa Bình Group  làm đơn vị tổ chức các chương trình hội nghị, khen thưởng,team building, gala dinner …và kết hợp cả hình thức study tour - du lịch nghiên cứu. 

Điều gì khiến Tập đoàn có được bước phát triển khả quan trong điều kiện khó khăn, thưa ông?
Nhờ đi tắt đón đầu, nắm bắt nhu cầu thị hiếu khách hàng và chú trọng đầu tư, các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới lựa chọn các đơn vị của Hòa Bình Group  làm đối tác đồng hành tổ chức các hội nghị, sự kiện, du lịch quan trọng. Hòa Bình Group luôn nắm bắt, am hiểu các nhu cầu tổ chức du lịch khen thưởng, hội nghị, sự kiện của khách hàng. Các công ty của Hòa Bình Group  luôn đưa ra những tư vấn cho các gói dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp phù hợp nhất. Các hội nghị quốc tế,  team building đã diễn ra thành công tốt đẹp, được khách MICE đánh giá là chuyên nghiệp bởi ngoài cơ sở hạ tầng tốt thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ đã tạo nên điểm khác biệt cho Hòa Bình Group .

Đặc biệt, một trong những dịch vụ khác biệt của Hòa Bình Group  trong các chương trình du lịch MICE là khách hàng doanh nghiệp quốc tế hoàn toàn an tâm với chương trình tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong nước (mức bồi hoàn tối đa đến 100 triệu đồng/khách/vụ) và bảo hiểm du lịch nước ngoài (mức bồi hoàn tối đa từ 630 triệu - 2,1 tỷ đồng/khách/vụ).

Mục tiêu phát triển trong thời gian tới của Hòa Bình Group  như thế nào, thưa ông?  
Chúng tôi phấn đấu năm 2020 sẽ trở thành một tập đoàn hàng đầu trong nước và khu vực về du lịch MICE. Để làm được điều đó, Hòa Bình Group không ngừng đầu tư, đổi mới để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng để trở thành một tập đoàn mạnh trong lĩnh vực du lịch MICE đầy tiềm năng của Việt Nam. Chúng tôi luôn coi trọng hoạt động đầu tư, mạnh dạn ứng dụng hệ thống hội nghị quốc tế, nhập khẩu hàng trăm thiết bị máy móc mới phục vụ các chương trình du lịch MICE. Các loại thiết bị từ thiết bị âm thanh, loa đài, thiết bị trình chiếu, thiết bị dịch… đều được mua mới, cập nhật những cấu hình, công suất, độ phân giải đến công suất lớn nhất. Bên cạnh đó, các bộ phận từ chăm sóc khách hàng, thiết bị, kỹ thuật, marketing, vận chuyển, du lịch, khách sạn… của công ty luôn được đào tạo ngắn hạn và dài hạn cho các chương trình và từng chương trình riêng biệt, liên tục chọn lọc và đào thải, sẵn sàng đáp ứng từ những khâu nhỏ nhất. 

Theo Tiền phong

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật