Hội nghị sự kiện tiêu biểu

HÒA BÌNH GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NHIỆT HUYẾT TUỔI 20 CHO FPT TELECOM

Lượt xem: 1855        Ngày đăng: 01/08/2016

Ngày 28 tháng 07 vừa qua, Hòa Bình Group đã tổ chức chương trình du lịch cho tập đoàn FPT Telecom tại Đà Nẵng. 

Bên lề các hoạt động teambuilding và các chương trình ngoài trời, đặc sắc nhất phải kể đến là chương trình Gala dinner với chủ đề" Nhiệt huyết tuổi 20" tại khách sạn Pullman Đà Nẵng. 

Hòa Bình đã cung cấp các dịch vụ từ đặt phòng ở cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất, đón tiễn sân bay và tổ chức trọn gói chương trình Gala. 

Các hoạt động Teambuilding bên bờ biển Mỹ Khê cũng diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui vẻ. Các trò chơi được thiết kế phù hợp với văn hóa của công ty, làm tăng tình đoàn kết của các thành viên. 

Tại buổi gala, chủ tich tập đoàn FPT Telecom Nguyễn Đăng Khoa đã có bài phát biểu hết sức ấn tượng và thân mật. Cởi bỏ bộ đồ công sở hàng ngày, ăn vận thoải mái, năng động, chủ tịch đã làm ấm bầu không khí tại hội trường, giao lưu với từng cán bộ nhân viên và gia đình, hỏi han, động viên chia sẻ và giúp đỡ kịp thời các gia đình gặp khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên tập trung vào công việc, góp phần mang lại thành công cho công ty. 

Hòa chung niềm vui ấy, Hòa Bình tự hào vì đã tổ chức được thành công chương trình theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Mỗi một chương trình được tổ chức thành công là niềm vui cho toàn bộ ekip tổ chức, tạo động lực cho team Hòa Bình sáng tạo hơn nữa để mang tới thật nhiều chương trình hay cho khách hàng. 

Một số hình ảnh tiêu biểu tại chương trình: 

Set up hệ thống âm thanh ánh sáng trong hội trường

Trang trí hội trường

MC của Hòa Bình Group dẫn dắt chương trình 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật