Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hòa Bình Group tổ chức chương trình xúc tiến thương mại lần thứ 14

Lượt xem: 1091        Ngày đăng: 19/07/2016

Chiều 15/7, Hòa Bình Group phối hợp tổ chức Chương trình xúc tiến thương mại lần thứ 14 với chủ đề “Tăng cường sự liên kết giao thương giữa các doanh nghiệp ngành hàng bán lẻ và phân phối hàng tiêu dùng”.

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đại diện các sở, ban, ngành và hơn 100 doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô và một số địa phương lân cận.
Tại Chương trình, các doanh nghiệp đã giới thiệu về các sản phẩm; cùng nhau trao đổi chia sẻ kinh nghiệm thành công và những mặt hạn chế đối với ngành hàng bán lẻ và phân phối hàng tiêu dùng...

Nhân dịp này, đại diện các tập đoàn, công ty thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã ký kết các thỏa thuận hợp tác phối hợp sản xuất kinh doanh cũng như hợp tác trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối sản phẩm. 

Hơn 10 năm qua, Hòa Bình Group đã đóng góp tên mình vào bảng danh sách các Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Hòa Bình Group không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật