Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hoa Binh group tổ chức hội nghị công nghệ thông tin Vietcombank

Lượt xem: 1507        Ngày đăng: 06/10/2016

Trong 2 ngày từ 23-24/9/2016, tại khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa, Hòa Bình Group phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức thành công Hội nghị Công nghệ thông tin (CNTT) năm 2016 với chủ đề “Tạo sự gắn kết - Lan tỏa niềm tin”. 

Địa điểm tổ chức hội nghị: Trung tâm hội nghị FLC Sầm Sơn Thanh Hóa

Buổi sáng ngày 23/09: Hội nghị công nghệ thông tin 2016

Khán phòng được chuẩn bị đầy đủ nước uống, tài liệu, âm thanh, ánh sáng

Tranh thủ trước giờ G, các anh em 3 miền tranh thủ gặp gỡ hàn huyên với nhau

.

Ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc, Phụ trách Trung tâm CNTT phát biểu chỉ đạo hội nghị 

Phó Tổng giám đốc Đào Minh Tuấn mong rằng qua Hội nghị này là dịp để các cán bộ làm công tác CNTT toàn hệ thống Vietcombank gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những vướng mắc gặp phải trong công việc, để từ đó tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Tại Hội nghị, các tham luận của các chi nhánh như Hồ Chí Minh, Hoàn Kiếm…đã đem đến cho Hội nghị nhiều bài học bổ ích về công tác CNTT. 

Mở đầu phần tham luận là bài trình bày của ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó giám đốc Trung tâm CNTT trình bày phương hướng, kế hoạch công nghệ giai đoạn 2015 -2020 với những nội dung đổi mới về công tác CNTT nhằm triển khai hoàn thành các dự án chiến lược CNTT, hoàn thiện mô hình kiến trúc hệ thống

Đại diện các chi nhánh trình bày tham luận tại hội nghị: 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, bà Lê Thị Hoa - Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank cho rằng, công tác tin học đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Vietcombank.

Theo bà Hoa, một trong những giải pháp đưa Vietcombank  đến năm 2020 là trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất là lấy CNTT làm nòng cốt, trên cơ sở công nghệ hóa, hiện đại hóa tổng thể sản phẩm nghiệp vụ và các ứng dụng quản trị…  

Kết thúc phiên làm việc buổi sáng. 

Buổi chiều: Chương trình Brainstorming

Không còn không khí căng thẳng của buổi sáng, buổi chiều  anh em IT tham gia vào chương trình brainstorming dưới sự dẫn dắt của MC Thái Tuấn - MC quen thuộc của chương trình "Đấu trường 100"

Mở đầu buổi thảo luận, 10 đội chơi  đã có màn giới thiệu về từng thành viên, slogan và tên đội của mình. Với những cách dẫn dắt và giới thiệu rất dí dỏm và hóm hỉnh, phần thi giới thiệu đã mang lại tiếng cười sảng khoái, mang các đội tới từ những chi nhánh khác nhau trong cả nước lại gần nhau hơn. Chương trình năm nay được tổ chức theo một hướng mới mang màu sắc tươi trẻ và sôi động hơn. Đội chiến thắng không hẳn là đội đưa ra được giải pháp tốt nhất mà là đội biết cách thuyết phục BGK đứng về phía mình nhất. 

Phần chơi đầu tiên là phần thi nhanh tay nhanh mắt. Mỗi đội chơi được phát 10 miếng ghép tạo thành bức tranh của trung tâm CNTT Vietcombank tại 198 Trần Quang Khải. Các đội chơi trả lời 10 câu hỏi và sau mỗi câu trả lời đúng sẽ được dán một miếng ghép lên khu vực tháp của riêng mình. Sau 10 câu hỏi, đội nào có bức tranh hoàn chỉnh nhất là đội chiến thắng. 

Tiếp sau đó, các đội chơi tham dự thảo luận 3 vấn đề nội bộ đang gây nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua. Các đội tham gia thảo luận rất sôi nổi, hào hứng và đưa ra các ý kiến, lập luận rất chặt chẽ, thuyết phục. 

BGK nhận xét phần thảo luận của các đội và trao quà cho đội chiến thắng. 

Buổi tối: Chương trình Gala Dinner. 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Phó tổng giám đốc lên phát biểu và khui sâm panh

Giao lưu cùng anh em tại các chi nhánh

Tiết mục "Hầu đồng" to team Hòa Bình Group biểu diễn

Nhảy "Bống bống bang bang" do anh em trung tâm CNTT biểu diễn

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Tại chương trình hội nghị lần này, Hòa Bình Group đã tư vấn và tổ chức trọn gói chương trình 3 ngày  2 đêm tại FLC Sầm Sơn. Chúng tôi đã lên kịch bản cho toàn bộ chương trình, đặt phòng ở cho toàn bộ đoàn tại FLC với mức giá cạnh tranh nhất; sắp xếp xe đưa đón anh em từ sân bay về khách sạn và ngược lại; check in, check out phòng ở, đặt tiệc buffet, tiệc ăn trưa; cung cấp toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng, dàn âm thanh hát karaoke tại buổi gala dinner,...

Chương trình kết thúc thành công rực rỡ!

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật