Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hòa Bình Group tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh cho Vietcombank

Lượt xem: 944        Ngày đăng: 09/07/2017

Chiều ngày 7/7 và ngày 8/7 vừa qua tại Đà Lạt, Hòa Bình Group đã triển khai thành công công tác hậu cần tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh của Vietcombank. Các đại biểu tham dự đã có một ngày làm việc hiệu quả và một buổi tối ý nghĩa tại xứ sở tình yêu.

Chủ đề của Hội nghị này là Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của ngân hàng Vietcombank. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo của Ngân hàng nhà nước, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương và lãnh đạo địa phương. 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã khái quát những kết quả nổi bật mà toàn hệ thống Vietcombank đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017, đồng thời cũng đã định hướng các giải pháp chính để triển khai thành công nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017. 

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank phát biểu khai mạc Hội nghị

Đối với các kiến nghị của Vietcombank, Lãnh đạo NHNN đã chỉ đạo các Vụ có liên quan của NHNN ghi nhận, nghiên cứu một cách đầy đủ và có trách nhiệm để hỗ trợ tối đa cho hoạt động của Vietcombank nói riêng và hệ thống ngân hàng nói chung. 

Tại Hội nghị, Ông Phạm Quang Dũng - Tổng Giám đốc Vietcombank đã báo cáo chi tiết kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, Vietcombank đã đạt kết quả rất khả quan trên mọi mặt hoạt động, từ huy động vốn, tăng trưởng tín dụng, chất lượng tín dụng, kinh doanh dịch vụ... Nhờ đó, lợi nhuận đạt kết quả cao, các tỷ suất sinh lời cải thiện.

Quang cảnh Hội nghị

Cũng trong phiên khai mạc, Hội nghị cũng đã nghe chuyên đề Truyền thông về Nghị quyết xử lý nợ xấu vừa được Quốc hội thông qua do Ông Tạ Quang Đôn – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, NHNN trình bày cùng một số chuyên đề đặc biệt về các dự án chuyển đổi cũng như quy chế mới ban hành của Vietcombank do các đại diện Vietcombank trình bày.

Các đại biểu nghe báo cáo tình hình kinh doanh

Trong ngày 8/7/2017 hội nghị tiếp tục với nhiều báo cáo chuyên đề và thảo luận của các đại biểu đến từ các đơn vị của Vietcombank trên toàn hệ thống.

Các hoạt động chuẩn bị cho Hội nghị lần này được Hòa Bình Group thực hiện chỉn chu, mang đến sự hài lòng cho Ban tổ chức và khách mời. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật