Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hòa Bình Group tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ngãi 2016

Lượt xem: 1500        Ngày đăng: 12/08/2016

Sáng 10/8, Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Quảng Ngãi năm 2016 với chủ đề “Quảng Ngãi - tiềm năng và cơ hội đầu tư” đã được Hòa Bình Group tổ chức với sự tham dự của hơn 350 đại biểu. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cho biết, những năm qua, nhờ sự hỗ trợ của Trung ương, nỗ lực của địa phương, Quảng Ngãi đã phát huy lợi thế, đầu tư phát triển và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, địa phương cũng còn nhiều hạn chế. Hội nghị lần này nhằm đẩy nhanh quá trình xúc tiến đầu tư, tháo gỡ khó khăn, tạo sức bật cho nền kinh tế.

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao nỗ lực của Quảng Ngãi trong thu hút đầu tư. Các Khu Kinh tế, Khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy từ 90-100% cho thấy, Quảng Ngãi là điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước với thương hiệu đã được khẳng định.

Tại hội nghị cũng diễn ra lễ ký kết của tỉnh Quảng Ngãi với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam; ký kết giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam với các doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất đã cấp 9 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các doanh nghiệp.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật