Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hòa Bình Group tổ chức hội thảo tại khách sạn La Thành

Lượt xem: 1673        Ngày đăng: 06/03/2017

Ngày 1 tháng 3 vừa qua, tại Khách sạn La Thành, Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp vớiHòa Bình Group đã tổ chức thành công Hội thảo “Góp ý sổ tay quản lý vận hành công trình cấp nước dựa vào cộng đồng và tăng cường năng lực triển khai chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn ngân hàng thế giới”.

Hội thảo có sự tham dự của hơn 150 khách mời, trong đó có đại diện Ngân hàng thế giới, Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các tổ chức quốc tế cùng với nhiều đại biểu đến từ ban ngành và các địa phương khác. Để hội thảo được diễn ra thông suốt, Hòa Bình Group không chỉ thiết kế, in ấn backdrop mà còn cung cấp hệ thống màn chiếu, máy chiếu chất lượng cao, hình ảnh sắc nét giúp khả năng tiếp nhận và trao đổi thông tin, kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, với tình chất đặc thù của hội thảo có sự tham gia của nhiều khách mời quốc tế tham dự, chúng tôi còn cung cấp hệ thống cabin dịch cách âm, máy tính cấu hình cao cùng với tai nghe dịch đa ngôn ngữ hiện đại để xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ. Đây chính là một trong những đóng góp không nhỏ của Hòa Bình Group để làm nên thành công của hội thảo.

Mặt khác, với sự nhiệt tình, chu đáo và năng lực chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên chăm sóc tại sự kiện của Hòa Bình Group luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và kịp thời nhất. Chúng tôi cam kết làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật