Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hòa Bình Group tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin Thương mại Việt Nam

Lượt xem: 1261        Ngày đăng: 12/07/2017

Sáng ngày 12/7/2017, tại khách sạn InterContinental (số 5 phố Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ khai trương Cổng Thông tin Thương mại Việt Nam (VTIP) với sự tham dự của Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan và Đại diện Ngân hàng Thế giới. Hòa Bình Group vinh dự được chọn là đơn vị tổ chức sự kiện cho chương trình này. 

Ban lãnh đạo các Bộ, ngành cùng thực hiện nghi thức khai trương

Do Tổng cục Hải quan chủ trì, Cổng Thông tin thương mại Việt Nam (VTIP) sẽ là điểm thông tin “một cửa” cung cấp các thông tin liên quan tới xuất khẩu và nhập khẩu vào Việt Nam. Sáng kiến này là một bước quan trọng nhằm giúp Chính Phủ hướng tới cải thiện tính dễ dự báo và minh bạch trong luật lệ và quy trình thương mại của quốc gia. 

Toàn cảnh lễ khai trương

Với một cửa sổ giao diện dễ tiếp cận và logic, VTIP giúp người sử dụng dễ dàng tìm thấy được những thông tin hữu ích bao gồm:

- Thanh menu chính cung cấp thông tin về các quy trình và thủ tục xuất nhập khẩu.
- Thanh nội dung ở bên phải cung cấp cơ sở dữ liệu phong phú về hàng hóa, mã HS, văn bản pháp luật, biểu mẫu, biện pháp, tiêu chuẩn và các quy định khác.

Ngoài ra cũng có các đường dẫn hữu ích khác tới các thông tin về hướng dẫn cho hành khách, biên mậu, hỏi đáp về vệ sinh dịch tễ, kiểm dịch...

Hòa Bình Group cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin Thương Mại Việt Nam. Các hạng mục dịch vụ bao gồm:

- Khảo sát địa điểm và lựa chọn phòng họp

- Cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu

- Cung cấp các dụng cụ phục vụ nghi lễ Khai trương

- Dịch vụ chụp hình sự kiện 

- Cung cấp nhân sự chăm sóc sự kiện

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Hòa Bình Group luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật