Tưng bừng lễ kỷ niệm 20 năm và khai trương cơ sở mới của công ty Lê Chân tại Hải Phòng

Lượt xem: 1190        Ngày đăng: 22/06/2016

Ngày 18/6 vừa qua, Hòa Bình Group đã có mặt tại Hải Phòng hỗ trợ công ty TNHH Lê Chân thực hiện lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và khai trương trụ sở mới. Sự kiện được tổ chức quy mô, có sự tham gia của lãnh đạo thành phố, doanh nghiệp đối tác và đông đảo cán bộ nhân viên công ty.

Trước khi chương trình bắt đầu, Ban tổ chức đón khách tham quan phòng làm việc, khuôn viên trụ sở và đến Hội trường nơi tổ chức lễ kỷ niệm.

Màn mở đầu là các tiết mục văn nghệ ca múa nhạc, múa trống đặc sắc của các đoàn nghệ thuật biểu diễn. Ngoài ra, cán bộ nhân viên công ty đã có những màn trình diễn đặc sắc góp vui cho chương trình. Hòa Bình Group hỗ trợ dàn thiết bị âm thanh hiện đại chất lượng cho sự kiện.

Tổng giám đốc công ty cảm ơn khách mời tới tham dự chương trình, chia sẻ về quá trình hình thành phát triển công ty, cuối cùng thể hiện mong muốn tiếp tục đồng hành hợp tác với cán bộ nhân viên, các doanh nghiệp đối tác,...

Kịch bản chương trình hợp lý và trôi chảy, sau tiết mục văn nghệ mở màn,  Người sáng lập và đứng đầu công ty lên sân khấu phát biểu, có đôi lời chia sẻ chân thành sâu sắc, cảm ơn toàn thể nhân viên công ty đã cùng ông, sát cánh trải qua chặng đường 20 năm gắn bó, xây dựng và phát triển công ty như ngày hôm nay. Đồng thời tuyên bố khai trương cơ sở mới, để chúc mừng cho sự kiện này, Hòa Bình Group thay mặt công ty sắp xếp tiết mục múa lân, vận chuyển thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại phục vụ chương trình.

Toàn bộ chương trình do nhân viên Hòa Bình Group ghi hình theo yêu cầu của khách hàng.

Ban lãnh đạo lần lượt lên phát biểu chúc mừng công ty, trao những phần quà danh dự quý giá tới các cá nhân xuất sắc, cống hiến lâu năm, ghi nhận đóng góp của họ. Sau các bài phát biểu và trao quà, quan khách và cán bộ nhân viên công ty có dịp tụ họp như người một nhà, i thưởng thức tiệc mặn và uống ly rượu chúc mừng như một dịp thân mật gần gũi.

Hòa Bình Group hân hạnh được cung cấp toàn bộ dịch vụ cho lễ kỷ niệm và khai trương công ty Lê Chân tại Hải Phòng. Chúng tôi thực hiện trọn gói và hỗ trợ sự kiện ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Là Công ty tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo hàng đầu Việt Nam, chúng tôi còn phát triển dịch vụ ra cả nước ngoài như Trung Quốc và một số nước khu vực Đông Nam Á.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật