Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hòa Bình Group tổ chức thành công Hội thảo tại Hà Nội Thủ Đô Resort

Lượt xem: 1219        Ngày đăng: 26/09/2016

Ngày 21 đến 23 tháng 09 vừa qua, tại Hà Nội Thủ Đô Resort, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công hội thảo tập huấn "Lồng ghép dịch vụ hệ sinh thái vào quá trình lập quy hoạch giao thông tại Việt Nam". Đây là một vấn đề hết sức cấp thiết, bởi lẽ giao thông và đặc biệt là ô nhiễm môi trường do lượng xe máy, ô tô ngày càng nhiều, hệ thống đường xá với kiến trúc cũ, một số đã xuống cấp đang là vấn đề nhức nhối hiện nay ở nước ta.

Hội thảo đã đưa ra được nhiều giải pháp hay, hợp lý giúp nâng cao chất lượng giao thông, giảm thiểu ô nhiễm  môi trường. Nhiều ý kiến đóng góp có giá trị được đưa ra đêm lại sự hành công cho hội thảo.

Với sự tham dự của hơn 30 đại biểu, Hòa Bình Group đã bố trí phòng nghỉ hợp lý, tiện nghi cùng với các bữa trưa hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng, tạo điều kiện nghỉ ngơi thoải mái sau mỗi buổi tập huấn căng thẳng. 

Bên cạnh đó, phòng họp được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sắp xếp rất khoa học, thuận tiến cho việc tiếp nhận, trao đổi thông tin. Hệ thống màn chiếu, backdrop,  ánh sáng, âm thanh, các thiết bị dịch hiện đại, chất lượng cao và được kiểm tra thường xuyên cũng góp phần không nhỏ để hội thảo được diễn ra thông suốt, hiệu quả.

Có thể nói, với sự nhiệt tình, tâm huyết và năng lực chuyên môn cao, đội ngũ Hòa Bình Group đã góp phần mang lại thành công tốt đẹp cho hội thảo và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi vị khách mời tham gia.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật