Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hòa Bình Group tổ chức thành công Hội thảo tham vấn về Luật

Lượt xem: 1354        Ngày đăng: 16/09/2016

Ngày 07-08 tháng 09 vừa qua, tại Khách sạn Seagarden Đà Nẵng, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công Hội thảo "Tham vấn Dự thảo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (Sửa đổi) và Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng (Sửa đổi)".

Hội thảo được tổ chức nhằm lấy ý kiến các hội viên và chuyên gia trong nước về Dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng. Tham dự Hội thảo có sự tham gia của 80 đại biểu đến từ Hội Luật gia Việt Nam, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội, các chuyên gia trong các lĩnh vực xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và các cơ quan báo chí.

Các đại biểu tham dự được lắng nghe nội dung cơ bản của hai Dự thảo. Bên cạnh đó, với những kinh nghiệm của mình, các đại biểu đóng góp ý kiến và đề xuất chỉnh sửa với từng dự thảo. Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, thu thập được nhiều ý kiến đóng góp có giá trị cao nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững và toàn diện tại Việt Nam.

Góp phần không nhỏ làm nên thành công của Hội thảo, chính là đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Hòa Bình Group. Phòng họp được bố trí hợp lý, khoa học từ chỗ ngồi cho đến âm thanh, ánh sáng. Ngoài ra, chỗ nghỉ ngơi và ăn uống cũng được chuẩn bị chu đáo, tạo điều kiện cho các đại biểu tham gia hội thảo cảm thấy thoải mái nhất.

Phòng họp được bố trí hợp lý

Kết thúc hai ngày làm việc, các đại biểu đều đánh giá cao khâu tổ chức và phục vụ của Hòa Bình Group, đã tạo điều kiện thuận lợi góp phần nâng cao hiệu quả của hội thảo.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật