Hoabinh Group- Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Du Lịch MICE

Lượt xem: 956        Ngày đăng: 31/08/2015

Không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm nhằm cung cấp các dịch vụ du lịch kết hợp hội nghị chuyên nghiệp cho khách hàng, Hoabinhgroup trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp MICE. 
Theo báo cáo của các đơn vị thành viên của Hoabinhgroup là Hoabinhtourist & Convention, Vietnamevents và Nonnuocmedia, trong 6 tháng đầu năm 2015 đã phục vụ hơn 200 đoàn khách MICE trong và ngoài nước, với số lượng khách trung bình lên đến 1000 người/đoàn. Nhiều tổ chức, công ty lớn như Wipro Ura, Linder Group, British Council, Công ty HP, Công ty Pfizer đã chọn Hoabinhgroup làm đơn vị tổ chức các chương trình hội nghị, khen thưởng, team building, gala dinner … và kết hợp cả hình thức study tour - du lịch nghiên cứu

Ông Jackie Hân, Phó Tổng Giám đốc Hoabinh Group cho biết, sở dĩ đạt được kết quả như vậy là do tập đoàn đã đi tắt đón đầu, nắm bắt nhu cầu thị hiếu khách hàng và chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phù hợp với loại hình du lịch MICE. Các đơn vị thành viên của tập đoàn được khách MICE đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp vì ngoài cơ sở hạ tầng tốt thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ đã tạo nên điểm khác biệt cho Hoabinh Group. Trong các chương trình du lịch MICE của Hoabinh Group, khách hàng hoàn toàn an tâm với chương trình tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong nước (mức bồi hoàn tối đa đến 100 triệu đồng/khách/vụ) và bảo hiểm du lịch nước ngoài (mức bồi hoàn tối đa từ 630 triệu - 2,1 tỷ đồng/khách/vụ).

Hoabinh Group phấn đấu năm 2020 sẽ trở thành một tập đoàn hàng đầu trong nước và khu vực về du lịch MICE. Để làm được điều đó, Hoabinhgroup không ngừng đầu tư, đổi mới mạnh dạn ứng dụng công nghệ phục vụ hội nghị quốc tế, nhập khẩu hàng loạt thiết bị máy móc mới phục vụ các chương trình du lịch MICE. Các loại thiết bị từ thiết bị âm thanh, loa đài, thiết bị trình chiếu, thiết bị dịch… đều được mua mới, cập nhật cấu hình, mang công suất, độ phân giải lớn nhất. Bên cạnh đó, các bộ phận từ chăm sóc khách hàng, thiết bị, kỹ thuật, marketing, vận chuyển, du lịch, khách sạn… của công ty luôn được bồi dưỡng, đào tạo liên tục cho từng chương trình riêng biệt.

(Nguồn: báo du lịch)

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật