Hoabinh Group - Đơn Vị Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Du Lịch MICE

Lượt xem: 982        Ngày đăng: 18/08/2015

Không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm, hình thức phục vụ nhằm cung cấp các dịch vụ du lịch kết hợp hội nghị chuyên nghiệp cho khách hàng (MICE), đến nay Hoabinhgroup đã trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực du lịch MICE.

Ông Jackie Hân - Phó tổng giám đốc Hoabinhgroup

Ông Jackie Hân - Phó tổng giám đốc Hoabinhgroup

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với ông Jackie Hân, Phó tổng giám đốc Hoabinhgroup về hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là du lịch MICE:

 Được biết, Hoabinhgroup có bước phát triển tốt trong thời gian qua, có thể cho biết những con số minh chứng thưa ông?

Theo kết quả báo cáo của các công ty thành viên Hoabinhtourist & Convention, Vietnamevents và Nonnuocmedia, trong 6 tháng đầu năm công ty đã phục vụ hơn 200 đoàn khách MICE trong và ngoài nước, với số lượng khách có đoàn lên đến 1000 người.

Nhiều tổ chức, công ty lớn đã chọn Hoabinhgroup làm đơn vị tổ chức các chương trình hội nghị kết hợp teambuilding, gala dinner v.v. Với các hội nghị đoàn khách quốc tế thì đây đều là những khách MICE đa quốc tịch thuộc các thương hiệu lớn của thế giới, các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như Wipro Ura, Linder Group, British Council, Công ty HP, Công ty Pfizer đến Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng theo dịch vụ MICE của Lữ hành Hoabinhgroup như dự hội nghị, khen thưởng, team - building và kết hợp cả hình thức study tour - du lịch nghiên cứu.

Trong điều kiện khó khăn của du lịch hiện nay, điều gì khiến tập đoàn có được bước phát triển khả quan như vậy, thưa ông?

Nhờ đi tắt đón đầu, nắm bắt nhu cầu thị hiếu khách hàng và chú trọng đầu tư, các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới lựa chọn các đơn vị của Hoabinhgroup làm đối tác đồng hành tổ chức các hội nghị, sự kiện, du lịch quan trọng .

Các công ty của Hoabinhgroup luôn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, các gói dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp từ vấn đề khó khăn đến tiết kiệm ngân sách thực hiện đến tính nhất quán trong việc kết hợp giữa mục tiêu sự kiện với nội dung và hình thức tổ chức MICE. Các hội nghị quốc tế, team building đã diễn ra thành công tốt đẹp, được khách MICE đánh giá là chuyên nghiệp bởi ngoài cơ sở hạ tầng tốt thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ đã tạo nên điểm khác biệt cho Hoabinhgroup.

Lãnh đạo của các công ty đã từng tổ chức hội nghị từ Hoabinhgroup đều thấy rõ sức lan toả, hiệu quả kết nối và truyền tải thông điệp của du lịch MICE mà Hoabinhgroup tổ chứcmang lại cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hiện nay, Hoabinhgroup cũng đã nhận được đơn đặt hàng cho cả quý 4.

Đặc biệt, một trong những dịch vụ khác biệt của Hoabinhgroup trong các chương trình du lịch MICE là khách hàng doanh nghiệp quốc tế hoàn toàn an tâm với chương trình tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong nước (mức bồi hoàn tối đa đến 100 triệu đồng/khách/vụ) và bảo hiểm du lịch nước ngoài (mức bồi hoàn tối đa từ 630 triệu - 2,1 tỉ đồng/khách/vụ).

Mục tiêu phát triển trong thời gian tới của Hoabinhgroup như thế nào, thưa ông?

Du lịch MICE là lĩnh vực khá mới mẻ tại Việt Nam nên đây cũng là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng, hấp dẫn. Ngay từ đầu chúng tôi đã xác định cho mình một sứ mệnh trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực MICE, không chỉ trong nước mà vươn ra cả khu vực. Để làm được điều đó, Hoabinhgroup trước hết phải khác biệt về mô hình hoạt động, bền vững từ bên trong, và lan tỏa dần ra bên ngoài.

Bên cạnh đó, Hoabinhgroup không ngừng đầu tư, đổi mới để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng để trở thành một tập đoàn mạnh trong lĩnh vực công nghiệp MICE đầy tiềm năng của Việt Nam. Chúng tôi luôn coi trọng hoạt động đầu tư, mạnh dạn ứng dụng hệ thống hội nghị quốc tế, nhập khẩu hàng trăm thiết bị máy móc mới phục vụ các chương trình du lịch MICE.Bên cạnh đó, các bộ phận từ chăm sóc khách hàng, thiết bị, kỹ thuật, marketing, vận chuyển, du lịch, khách sạn… của công ty luôn được đào tạo ngắn hạn và dài hạn cho các chương trình và từng chương trình riêng biệt, liên tục chọn lọc và đào thải, sẵn sàng đáp ứng từ những khâu nhỏ nhất.

 

(Nguồn: Chuyên mục kinh tế Doanh nghiệp - Báo Tiền Phong)

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật