Hoabinh Group Hỗ Trợ Hội Thảo Cho Tổ Chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc

Lượt xem: 934        Ngày đăng: 12/08/2015

Những năm qua số người mắc bệnh dại đang ngày càng  tăng, trước tình hình đó ngày 21/07/2015 dưới sự kết hợp tổ chức giữa Cục thú y và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc và tại khách sạn Asean Chùa Bộc đã diễn ra buổi hội thảo “Xây dựng chương trình quốc gia phòng, chống bệnh dại tại Việt Nam giai đoạn 2016 -2020”. Hoabinh Group đơn vị hỗ trợ thành công chương trình này.

chương trình quốc gia phòng, chống bệnh dại tại Việt Nam giai đoạn 2016 -2020

Đến tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của các đại biểu đại diện bên Cục thú y, đại biểu Tổ chức Lương thực và nông nghiệp Liên Hiệp Quốc. Buổi hội thảo nhằm xây dựng các chương trình quốc gia phòng, chống bệnh dại tại Việt Nam giai đoạn 2016 -2020”.

hội thảo “Xây dựng chương trình quốc gia phòng, chống bệnh dại tại Việt Nam giai đoạn 2016 -2020

Buổi hội thảo đưa ra những con số thống kê, nguyên nhân dẫn đến bệnh dại và xây dựng biện pháp phòng chánh, đặc biệt là đối với vùng nông thôn, những nơi có nguy cơ bệnh dại cao. Những năm gần đây theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (TCYTTG), mỗi năm trung bình có 50.000 - 70.000 người chết do bệnh dại ở 80 nước trên thế giới và có trên 10 triệu người bị súc vật nghi dại cắn phải đi tiêm phòng. Bệnh dại đã và đang lưu hành chủ yếu ở các nước đang phát triển. Nguồn truyền bệnh dại chủ yếu ở đàn chó nuôi, sau đó là mèo.

Ở Việt Nam bệnh dại đã lưu hành nhiều năm nay, công tác tiêm phòng dại cho người sau khi bị súc vật nghi dại cắn cũng đã được tổ chức thực hiện ở các tuyến cơ sở cấp tỉnh/thành phố, huyện/quận. Tuy nhiên những năm trước do công tác giám sát, thống kê, báo cáo chưa thực hiện thường xuyên nên chưa có những đánh giá đầy đủ về thực trạng bệnh dại để đưa ra giải pháp khống chế hiệu quả.    

Dưới sự hỗ trợ hậu cần nhiệt tình và chu đáo của công ty Hoabinh Group, lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và nâng cao được nhận thức cộng đồng về vấn đề y tế. Chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị đã nhận được sự tin tưởng của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, ban nghành, sở bộ trong nhiều năm liên tiếp.

Lê Xuân

Hoabinh Group được thành lập từ các thành viên trẻ với những khát vọng và hoài bão cung cấp cho khách hàng sự tận tâm, chu đáo, chất lượng, sự hài lòng và hình ảnh thân thiện từ phía khách hàng trong mọi hoạt động mà Hoabinh Group thực hiện. Trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cho thuê thiết bị Hoabinh Group đem đến các giải pháp của mình để tư vấn phục vụ khách hàng, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất. Hoabinh Group được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Nhờ liên tục đổi mới trang thiết bị, đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và con người. Hoabinh Group luôn tự tin tư vấn, cung cấp những dịch vụ trọn gói, đa dạng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Hoabinh Group đã tổ chức hàng trăm nghìn sự kiện (Kỷ niệm, nâng cao nhận biết thương hiệu, khánh thành, lễ ra mắt, triển lãm... và nhận được sự tin tưởng và đồng hành nhiều năm liền của các doanh nghiệp: Công ty cổ phần Austnam, lễ ra mắt Acer Smartphone, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội, Tiến hóa sinh giới tại Bảo tàng, Công ty cổ phần Profomilk chính thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Ladymil, Tổng cục Thống kê Việt Nam, sự kiện triển lãm "Hoàng sa - Trường sa"…

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật