Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hoabinh Group hỗ trợ tổ chức Hội nghị Môi trường Toàn quốc lần IV

Lượt xem: 1340        Ngày đăng: 01/10/2015

Diễn ra trong 2 ngày 29-30/10/2015 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị Môi trường Toàn quốc là sự kiện lớn của ngành Tài nguyên và Môi trường và của quốc gia được tổ chức định kỳ 5 năm một lần. Hội nghị lần này có sự tham gia  của trên 1.000 đại biểu là lãnh đạo, đại diện của các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, các nhà khoa học. Và đặc biệt hội nghị vinh dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đến dự và phát biểu chỉ đạo. Hoabinh Group đã phối hợp hỗ trợ tổ chức thành công hội nghị quan trọng này. 

Theo báo cáo của Bộ TN&MT, giai đoạn 2011- 2015, đã giảm dần số lượng và mức độ tác động của các nguồn gây ô nhiễm tác động xấu lên môi trường. Hoạt động kiểm soát, giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại các khu công nghiệp đã có nhiều chuyển biến tích cực. Áp lực của sản xuất nông nghiệp lên môi trường đã giảm đáng kể. Tỷ lệ diện tích đất nông nghiệp bị mất do chuyển đổi mục đích sử dụng, thoái hóa, bạc màu, hoang hóa đã có xu hướng giảm dần.

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực trong công tác bảo vệ môi trường thời gian qua. Trong đó, cơ chế, chính sách bảo vệ môi trường không ngừng được hoàn thiện; tổ chức bộ máy, quản lý Nhà nước từ Trung ương đến địa phương tiếp tục được kiện toàn; năng lực quản lý được cải thiện đáng kể; đầu tư từ ngân sách cho bảo vệ môi trường được quan tâm hơn, tăng dần qua từng năm; các công cụ, biện pháp quản lý Nhà nước về tài nguyên môi trường được áp dụng và bước đầu phát huy hiệu quả; công tác thanh tra, kiểm tra tiếp tục được đẩy mạnh, kiên quyết xử lý cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng…

Hội nghị Môi trường Toàn quốc lần IV với hơn 2000 khách mời và đại biểu tham dự, đội ngũ nhân viên của Hoabinh Group đã chứng tỏ sự phối hợp ăn ý từ khâu chuẩn bị đến khi diễn ra hội nghị. Hệ thống màn chiếu máy chiếu, âm thanh ánh sáng, cabin, và thiết bị dịch được đầu tư và kiểm tra kỹ càng. 
Trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch, Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực M.I.C.E tại Việt Nam. Nhờ liên tục đổi mới trang thiết bị, đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và con người, Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) luôn tự tin cung cấp những dịch vụ trọn gói, đa dạng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Các hội nghị khoa học trong nước và quốc tế do Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) tổ chức được đánh giá rất cao về hiệu quả và nhận được sự tin tưởng và đồng hành nhiều năm liền của các cơ quan như  Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Y Tế, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Tài Chính, Bộ Công An, Tổng cục Hải quan..., Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm chính phủ, Viện khoa học Nông Nghiệp, Dự án JICA(Nhật Bản, Bộ Tài nguyên và Môi Trường, đào tạo giảng viên của Hội Điều Dưỡng Việt Nam, Hội nghị quốc tế của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội nghị: 

 

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật