Hoabinh Group hỗ trợ Tổ chức lễ thông xe ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia của Bộ Giao thông

Lượt xem: 984        Ngày đăng: 12/09/2015

Ngày 09-09-2015, tại Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, Bình Phước (VN) và Trapeang Sre (Vương quốc Campuchia), Bộ Giao thông Vận tải VN đã phối hợp với Bộ Giao thông Công chính Campuchia và Bộ Công chính vận tải Lào tổ chức lễ thông xe ba nước Việt Nam- Lào – Campuchia và thực hiện Bản ghi nhớ giữa Chính phủ ba nước VN – Lào – Campuchia về vận tải đường bộ. Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) đơn vị cũng cấp trang thiết bị, hỗ trợ sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Trước đó, tại Champasak (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), thay mặt Chính phủ ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ba nước đã tổ chức ký Bản ghi nhớ với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, giao lưu thương mại, du lịch; tạo điều kiện thuận lợi cho người và tất cả phương tiện cơ giới phi thương mại, thương mại vận chuyển hàng hóa, qua lại biên giới giữa ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam.

Bản ghi nhớ giữa Chính phủ ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam là cơ sở pháp lý để phát triển hoạt động vận tải đường bộ giữa ba nước, thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và du lịch trong khu vực. Bản ghi nhớ gồm 11 Điều và 3 phụ lục quy định những nội dung về tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và hành khách bằng đường bộ qua lại giữa Campuchia-Lào-Việt Nam. Theo quy định của Bản ghi nhớ, hạn ngạch phương tiện thương mại của mỗi nước đối với vận tải qua biên giới (không bao gồm phương tiện vận tải hành khách tuyến cố định) là 150 xe, việc tăng hạn ngạch phương tiện vận tải thương mại sẽ được ba nước thỏa thuận dựa trên nhu cầu kinh tế và lợi ích chung.

Trong những năm qua, mối quan hệ láng giềng, hữu nghị giữa ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam không ngừng được củng cố và phát triển. Quan hệ hợp tác về kinh tế, thương mại và đầu tư giữa ba nước đã có những bước phát triển tích cực, đặc biệt là về thương mại. Do có chung đường biên giới cùng với hợp tác song phương giữa: Việt Nam - Campuchia, Việt Nam - Lào được triển khai ký kết qua các Hiệp định, Nghị định thư về vận tải đường bộ đã góp phần thúc đẩy phát triển giao lưu về kinh tế thương mại, du lịch và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho nhu cầu đi lại và trao đổi hàng hóa của nhân dân ba nước.

Hoabinhtourist & Convention (HoabinhGroup) với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp đã hỗ trợ thành công lễ thông xe cho Bộ Giao Thông Vận Tải VN. Chúng tôi chuyên tư vấn tổ chức và cung cấp trọn gói thiết bị, dịch vụ cho các sự kiện ngoài trời với chi phí hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả. Hoabinhtourist & Convention đã tổ chức thành công nhiều lễ khởi công, động thổ, khánh thành trên địa bàn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước như: Hạ Long, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Dương…

Lê Xuân

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật