Hoà Bình Group phối hợp tổ chức buổi Họp báo công bố Nghị quyết A/RES/70/260 của Đại Hội đồng Liên hợp quốc về cải thiện ATGT đường bộ toàn cầu và kế hoạch hành động của Việt Nam

Lượt xem: 897        Ngày đăng: 24/06/2016

Sáng 22/6, tại Hà Nội, Hoabinh Group đã phối hợp tổ chức buổi Họp báo công bố Nghị quyết A/RES/70/260 của Đại Hội đồng Liên hợp quốc về cải thiện ATGT đường bộ toàn cầu và kế hoạch hành động của Việt Nam.

Phòng họp được set up kỹ lưỡng trước buổi họp

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng, Quyền Trưởng đại diện WHO Socorro Escalante chủ trì buổi Họp báo.

Phó Chủ tịch Chuyên trách UBATGTQG Khuất Việt Hùng phát biểu tại buổi Họp báo

Tại buổi Họp báo, bà Socorro Escalante, Quyền Trưởng đại diện WHO cho biết, trên toàn cầu, TNGT là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại các nước có thu nhập thấp, thế giới bình quân có tới 1,25 triệu người tử vong, 49% nạn nhân TNGT đường bộ là người đi mô tô, xe máy và xe đạp...

Theo bà Socorro Escalante, tại các nước có thu nhập dưới trung bình, tai nạn giao thông cao gấp đôi so với những nước phát triển, đặc biệt là thực trạng không đội mũ bảo hiểm và uống rượu bia khi điều khiển xe máy khi tham gia giao thông. Từ năm 2012 đến nay, TNGT tại Việt Nam giảm dưới 10.000 người chết/năm, trong đó việc thực hiện đội mũ bảo hiểm là một những thành tựu to lớn.

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng và bà Socorro Escalante, Quyền Trưởng đại diện WHO đã trả lời nhiều câu hỏi của Phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí liên quan đến công tác bảo đảm ATGT đường bộ và kế hoạch hành động của Việt Nam trong thời gian tới. 

Hòa Bình Group tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Mai Anh. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật