Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hoabinh Group phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Lượt xem: 1478        Ngày đăng: 24/10/2015

Ngày 22-10 tại khách sạn Melia Hà Nội, Hoabinh Group đã phối hợp tổ chức thành công lễ kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26-10-1990 / 26-10-2015) và Hội nghị khoa học điều dưỡng toàn quốc lần thứ VII .

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Phạm Đức Mục, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam chia sẻ, 25 năm qua, Hội Điều dưỡng Việt Nam đã gắn bó và đồng hành với sự phát triển của chuyên ngành điều dưỡng và đã trở thành một tổ chức đại diện cho tiếng nói của hội viên cả nước và đang vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “Vì nghề nghiệp, vì hội viên và vì sức khỏe cộng đồng”. Mạng lưới của Hội đã phủ sóng tới 60/63 tỉnh, thành phố với hơn 800 chi hội và hơn 80.000 hội viên. Với phương châm hành động “Đoàn kết vì sự phát triển nghề điều dưỡng và sự hài lòng của người bệnh”, các hội viên Hội Điều dưỡng Việt Nam khẳng định nỗ lực thực hiện Di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “…y tá là những chiến sĩ đánh giặc ốm để bảo vệ sự khang kiện của giống nòi”.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên nhấn mạnh, trong những thành tích chung của Ngành Y tế, có sự đóng góp rất to lớn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh trong việc thực hiện các mục tiêu của ngành y tế, nhất là trong việc nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh, làm hài lòng người bệnh.

Thứ trưởng cũng đề nghị các sở y tế, các viện, bệnh viện, các trung tâm và các trường của Ngành Y tế cần tiếp tục đổi mới nhận thức về điều dưỡng, thực sự quan tâm đến lực lượng đông đảo và quan trọng này. Cùng với đó, tiếp tục phủ kín tổ chức Hội trong cả nước và các Chi hội chuyên khoa, thường xuyên chăm lo bồi dưỡng cán bộ Hội, chăm sóc và bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên.

Nhân dịp này, Hội Điều dưỡng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khoa học điều dưỡng toàn quốc lần thứ VII với nhiều đề tài nghiên cứu điều dưỡng, nhiều báo cáo khoa học được trình bày bởi các báo cáo viên trong nước và quốc tế. Các báo cáo khoa học tập trung vào các chủ đề: Đào tạo; thực hành chăm sóc điều dưỡng; quản lý và hội nhập. Những báo cáo khoa học này rất có giá trị khi áp dụng trong chăm sóc, điều dưỡng người bệnh tại các cơ sở y tế, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc cũng như đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội nghị: 

 

Mai Anh

 

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật