HOABINH GROUP TỔ CHỨC HỘI THẢO DỰ ÁN LUẬT THỦY LỢI TẠI KHÁCH SẠN BIDV NHA TRANG

Lượt xem: 1083        Ngày đăng: 17/06/2016

Từ ngày 8-10 tháng 06 năm 2016, Hoabinh Group đã hỗ trợ tổ chức thành công hội thảo dự án luật thủy lợi tại khách sạn BIDV Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 
Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng gồm có: 
- Đặt phòng hội cho đại biểu tham dự hội thảo
- Đặt teabreak, ăn trưa.
- In chương trình, làm biển tên đặt bàn.
- Cung cấp thiết bị hội nghị: máy+màn chiếu, laptop in và bắn backdrop+standee.....

Nhân viên set up và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống âm thanh trước giờ khai mạc

Tất cả đã sẵn sàng!

Đồng chí Nguyễn Vinh Hà – Phó Chủ nhiệm Ủy ban KHCN&MT đã tới tham dự và có bài phát biểu khai mạc hội thảo. 

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã xây dựng dự thảo Luật Thủy lợi gồm 8 chương, 67 điều nhằm thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về phát triển thủy lợi, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững kinh tế-xã hội, bảo vệ môi trường, bảo đảm quốc phòng, an ninh, chủ quyền và lợi ích quốc gia; phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội của đất nước và từng địa phương trong giai đoạn hiện nay và các năm tiếp theo.

Đồng thời, kế thừa và pháp điển hóa các quy định còn phù hợp của Pháp lệnh Khai thác và Bảo vệ công trình thủy lợi và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan, đồng thời bổ sung những quy định mới đáp ứng yêu cầu thực tiễn, luật hóa một số quy định trong các văn bản dưới luật nhằm tăng giá trị pháp lý của các quy định này. Dự thảo dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tiễn về công tác thủy lợi. Phân định rõ trách nhiệm của các cơ quan ở Trung ương và chính quyền các cấp ở địa phương

Bên cạnh những quy định chung, dự thảo đã quy định rõ về điều tra cơ bản, chiến lược quy hoạch thủy lợi; đầu tư xây dựng công trình thủy lợi; quản lý khai thác công trình thủy lợi; bảo vệ công trình thủy lợi; quyền, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân và cộng đồng trong hoạt động về thủy lợi; trách nhiệm quản lý nhà nước về thủy lợi...


Đại diện các tỉnh Lâm Đồng, Bình Định trình bày tham luận về đầu tư, khai thác các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh.

Sau giờ giải lao, các đại biểu tham dự Hội thảo phát biểu ý kiến, thảo luận và góp ý, đại diện Bộ NN&PTNT trao đổi, làm rõ các vấn đề liên quan.

Khu vực tea break

Được trang trí đẹp mắt, chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ tea break tại các hội nghị, hội thảo, sự kiện, Hoabinh Group luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ hợp lý nhất với ngân sách của cơ quan/ doanh nghiệp. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật