Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hoabinh Group tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội

Lượt xem: 1006        Ngày đăng: 09/11/2015

Ngày 7/11, tại Hà Nội, Hoabinh Group đã phối hợp tổ chức thành công lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (1955-2015) Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới chúc mừng và trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất cho trường.

Với trang thiết bị ngày càng hiện đại, thay mới hoàn toàn trong năm nay, cùng đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt tình trong công việc, sự kiện đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi. Bữa tiệc buffet được tổ chức trong và phía ngoài sân khu nhà liên hợp thể thao với sự tham gia của gần 2000 khách. 

Được ưa chuộng và thịnh hành trong vài năm trở lại đây, mô hình tiệc Buffet ngày càng được phát triển tại Việt Nam. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và đặc biệt quan tâm đến chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Menu thực đơn do Hoabinh group chọn lựa các món ăn và được kiểm duyệt bởi khách hàng. Đội ngũ đầu bếp được tuyển chọn kỹ càng, nguồn thực phẩm cũng đã được trực tiếp nhân viên của Hoabinh nhập từ nguồn cung cấp tin cậy. 

Bữa tiệc buffet ngoài trời lần này đã nhận được phản hồi hết sức tích cực. Cách tổ chức, trang trí, bày trí đồ ăn, bàn tiệc sang trọng như trong các nhà hàng lớn, đồ ăn được đảm bảo vệ sinh, hợp khẩu vị với khách hàng.

Hệ thống nhà bạt, băng rôn, cổng chào được Hoabinh Group chuẩn bị kỹ lưỡng, trang trí đẹp mắt

Đến thời điểm này, có thể nói, năm 2015 là năm đặc biệt thành công của Hoabinh Group với việc tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện lớn, nhỏ. Hoabinh Group đã có thêm lượng khách hàng thân thiết lớn từ các Bộ, ban, ngành đến các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp trên khắp cả nước. 

Mai Anh

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật