HoabinhGroup - Tư vấn, hỗ trợ, cho thuê thiết bị sự kiện, hội nghị chất lượng cao

Lượt xem: 1008        Ngày đăng: 25/07/2015

Công ty Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) từ khi thành lập đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm, hình thức phục vụ khách hàng nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Đến nay, công ty đã trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê, cung cấp các thiết bị sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group), đơn vị có thế mạnh từ tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp hệ thống âm thanh hội trường, giảng đường, trường học, nhà ga, sân bay, khu vui chơi giải trí đến cho thuê thiết bị đến lên kế hoạch kịch bản chi tiết cho chương trình, tổ chức hội thảo, hội nghị trọn gói nâng cao hình ảnh, làm nền tảng kết nối thành công nhanh nhất cho khách hàng. Nhiều thương hiệu nổi tiếng được công ty sử dụng cho âm thanh hội trường, hội nghị như TOA, BOSCH, BOSE, v.v.

Sử dụng loa âm thanh các hãng nổi tiếng trên thế giới TOA, BOSCH, BOSE

Sử dụng loa âm thanh các hãng nổi tiếng trên thế giới TOA, BOSCH, BOSE

Công ty không ngừng đầu tư máy móc, công nghệ để gia tăng chất lượng phục vụ âm thanh tốt nhất, đáp ứng trước nhu cầu tổ chức sự kiện với số lượng khách ngày càng lớn như  hệ thống loa treo biểu diễn (Line array)  trị giá hàng tỷ đồng để đáp ứng cho khách hàng chất lượng âm thành tốt nhất.

 

Hệ thống loa treo biểu diễn (Line array) cho các chương trình hộ nghị, sự kiện

Hệ thống loa treo biểu diễn (Line array) cho các chương trình hộ nghị, sự kiện

Trong một chương trình thì âm thanh và ánh sáng được đánh giá là vô cùng quan trọng. Hệ thống ánh sáng của Hoabinhtourist & Convention với kỹ thuật digital, cộng thêm các loại đèn thông minh (intelligent) mở ra một chân trời cho nguời điều khiển ánh sáng (lighting operator). Công ty luôn nỗ lực ạo nên một không gian âm  nhạc, cảm nhận được bài nhạc rồi dùng kỹ thuật tạo ra thứ ánh sáng cho thật hòa hợp với bài nhạc đó một cách sáng tạo.

Sự kết hợp hài hòa, sáng tạo giữa âm thanh và ánh sáng

Sự kết hợp hài hòa, sáng tạo giữa âm thanh và ánh sáng

Bất cứ một sự kiện dù đơn giản đến đâu cũng cần đến những thiết bị thiết yếu hỗ trợ như bàn ghế, máy chiếu, máy tính….Đó là một trong những phụ trợ nhưng góp phần làm nên giá trị và ý nghĩa cho một sự kiện.

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Ngoài ra, Hoabinhtourist & Convention chuyên cho thuê các loại máy chiếu, màn chiếu nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng trong các buổi hội thảo, meeting, tiệc cưới, hội chợ, bảo vệ tốt nghiệp.

Máy chiếu, màn chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo

Máy chiếu, màn chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo

Ngày nay việc hội họp qua thiết bị hội nghị truyền hình là một nhu cầu cấp thiết và gần như bắt buột đối với mọi tổ chức, mọi cơ quan và trong tất cả mọi lĩnh vực. Những lợi ích mà hội nghị truyền hình đem lại rất lớn, không những tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, khoảng cách di chuyển, đáp ứng những công việc cần giao tiếp cấp bách…. mà còn đem lại nhiều lợi ích khác. Tivi Plasma giải pháp Hội nghị truyền hình chuyên nghiệp, với công nghệ hiện đại, hình ảnh chất lượng cao độ phân giải HD, cùng nhiều tính năng cao cấp tích hợp để tạo nên ảnh TV một cách sắc nét và đẹp nhất.

Tivi Plasma đem lại hình ảnh sắc nét

Tivi Plasma đem lại hình ảnh sắc nét

Chúng tôi cho rằng thành công của một sự kiện không thể thiếu đi những thiết bị hỗ trợ khác như máy tính. Máy tính laptop giúp phục vụ hội nghị hội thảo, sự kiện, phục vụ in ấn, trình chiếu … Chúng tôi cho thuê dòng máy tính đời mới cấu hình cao, bảo mật giữ liệu, phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Hoabinhtourist & Convention với tiêu chí "Chất lượng làm nên danh tiếng" sẽ mang đến cho khách hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh gọn nhất, thái độ phục vụ tốt nhất.

Máy tính đời mới cấu hình cao phục vụ chất lượng tốt nhất

Máy tính đời mới cấu hình cao phục vụ chất lượng tốt nhất

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hệ thống tai nghe phiên dịch, cabin dịch, thiết bị không giây Headset, Headset, Headphone, Vote sysem. Tai nghe phiên dịch dành cho đại biểu được làm bằng chất liệu cao cấp, chụp của tai nghe phiên dịch có miếng đệm cách âm sẽ đem đến cho người nghe dịch cabin cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nghe phiên dịch viên cabin dịch bài phát biểu.

Tai nghe phiên dịch dành cho đại biểu được làm bằng chất liệu cao cấp

Tai nghe phiên dịch dành cho đại biểu được làm bằng chất liệu cao cấp

Hoabinhtourist & Convention còn là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, dàn dựng, thi công sân khấu chuyên nghiệp, sản xuất mô hình sản phẩm, booth quảng cáo, trang trí nội ngoại thất... Với bề dày kinh nghiệm, mỗi công trình, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với khách hàng, cùng tìm ra những giải pháp thi công hợp lý và tối ưu nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của các đối tác.

Dàn dựng, thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Dàn dựng, thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm, thiết bị phụ trợ cần thiết cho sự kiện khách hàng cần, Hoabinhtourist & Convention luôn sẵn sàng cung cấp đội ngũ nhân sự hùng hậu, có trình độ và được đào tạo bài bản, tất cả cùng chung một quyết tâm góp phần mang lại thành công cho khách hàng trong các sự kiện được tổ chức.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt tình

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với hệ thống hoàn hảo từ công cụ, thiết bị hỗ trợ đến lực lượng nhân sự dồi dào, chuyên nghiệp, trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cho thuê thiết bị, Hoabinhtourist & Convention  tự hào là đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo đem đến các giải pháp của mình để tư vấn phục vụ khách hàng, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật