Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Christian Dior- Hạnh phúc "Xa xỉ"

Lượt xem: 2311        Ngày đăng: 14/06/2017

Christian Dior cho đến này được xem là biểu tượng bất biến của giới thời trang thượng lưu, được yêu thích bởi những nhân vật, ngôi sao nổi tiếng quốc tế và là niềm “hạnh phúc xa xỉ” của tất cả phụ nữ trên khắp thế giới. Các dòng sản phẩm dưới tên Dior, từ trang phục đến phụ kiện túi xách, giày, nữ trang, nước hoa…đều mang đậm tinh thần quyến rũ đột phá và sâu sắc của nhà thiết kế bậc thầy Christian Dior.

Làng thời trang từng gọi Dior là nhà một xa xỉ nhất trong những nhà mốt xa xỉ bậc nhất Châu Âu. Dnah xưng đó quả thực không sai vì chưa từng có một nhà mốt nào dám dùng gần 20 thước vải chỉ để may một chiếc váy chuông vào thời hỗn chiến nghèo túng. Không chỉ đơn thuần là đường nét, chi tiết, điều mà Dior sáng tạo là một cấu trúc, phom dáng hoàn toàn mới lạ, cải cách cả tương lại của làng thời trang. Bí quyết và giá trị thành công của thương hiệu Christian Dior là việc sở hữu những tài năng xuất chúng. Dior đã cho ra đời những bước đột phá trong nền công nghiệp thời trang, thể hiện tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu của những thương hiệu cao cấp Paris, trở thành niềm tự hào của nước Pháp.

Hiện nay thương hiệu Christian Dior đã mở rộng ra toàn cầu với hơn 200 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Trong đó, tại Châu Á có hơn 100 cửa hàng, chủ yếu tập trung tại Nhật Bản, Trung Quốc, HongKong, Macau và Đông Nam Á. Trong đó, tại Việt Nam, Dior đã chính thức có mặt vào năm 2013 với bộ sưu tập đầu tiên của Raf Simons.

Ngày 12-13 tháng 06 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội, Hội nghị Bán lẻ khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Travel Retail Asia Pacific Regional Meeting) của thương hiệu nổi tiếng này đã được tổ chức thành công bởi Hòa Bình Group.

Với sự kiện lần này, Hòa Bình Group đã cung cấp toàn bộ hệ thống âm thanh, micro, màn chiếu, máy chiếu, tiệc và phòng ở nhằm mang đến cho khách hàng một môi trường thoải mái nhất trong thời gian tham dự hội nghị. Có thể nói, với mỗi chương trình, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật