Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội nghị “Ghép tủy xương và tế bào gốc tạo máu lần thứ 4”.

Lượt xem: 1455        Ngày đăng: 31/10/2016

Ngày 20 đến 22 tháng 10 vừa qua, tại khách sạn Intercontinental, Nha Trang, Khánh Hòa đã diễn ra Hội nghị Việt- Pháp mở rộng  “Ghép tủy xương và tế bào gốc tạo máu lần thứ 4”. Với trang thiết bị dịch hiện đại của Hòa Bình Group, hội nghị đã thành công tốt đẹp và đạt hiệu quả cao.

Với sự tham gia của hơn 250 vị đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ, y sĩ, cử nhân, kỹ thuật viên đầu ngành trong nước và hơn 20 chuyên gia về ghép tế bào gốc đến từ Pháp, Bỉ, Mỹ…, hội nghị đã đề cập và thảo luận về các công trình khoa học mới nhất ở các lĩnh vực: điều trị huyết học (bệnh lý huyết học ác tính, di truyền, mãn tính và ghép tế bào gốc tạo máu); xét nghiệm kỹ thuật cao; truyền máu và truyền máu trong ghép tế bào gốc tạo máu; ngân hàng tế báo gốc.

Hội nghị là môi trường để các chuyên gia y tế có cơ hội học hỏi, nghiên cứu và phát triển các phương pháp điều trị ghép tế bào gốc. Qua đó, giúp các bệnh nhân mắc bệnh về máu có cơ hôi chữa khỏi bệnh triệt để.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng với sự hỗ trợ của trang thiết bị dịch hiện đại của Hòa Bình Group, hội nghị đã diễn ra hết sức thành công và hiệu quả.

Hơn 250 tai nghe Vega cao cấp, đáp ứng đủ nhu cầu của các đại biểu tham dự ngội nghị.

Ngoài ra, cabin dịch chất lượng cao, độ cách âm tốt, giúp chất lượng dịch tốt hơn, góp phần không nhỏ vào thành công của hội nghị.

Với trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn giỏi, Hòa Bình Group cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật