Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội nghị hỗ trợ tài chính Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam

Lượt xem: 1162        Ngày đăng: 25/08/2017

Hội nghị hỗ trợ tài chính Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam do Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam tổ chức đã diễn ra trong hai ngày 24-25/08/2017 tại thành phố Đà Nẵng. Hòa Bình Group vinh dự được cung cấp nhân sự, phương tiện đi lại, thiết bị và quản lý hậu cần cho hội nghị lần này. 

Hội nghị là diễn đàn trao đổi về các cơ chế ưu đãi đầu tư, tiếp cận với các nguồn tài chính ưu đãi cho các chương trình dự án bảo vệ môi trường từ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam và các tổ chức tín dụng khác, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm khi thực hiện các dự án đầu tư bảo vệ môi trường. 

Hội nghị hỗ trợ tài chính quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam

Tham dự hội nghi có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân, Chủ tịch Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam, đại diện các Bộ, ngành, Văn phòng Chính phủ, các Tổ chức tài chính quốc tế, Sở Tài nguyên và Môi trường và Quỹ Bảo vệ môi trường các địa phương, các doanh nghiệp đầu tư bảo vệ môi trường và đông đảo cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tham dự đưa tin về Hội nghị.

Với chủ đề "Đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự nghiệp bảo vệ môi trường", các cơ quan quản lý cũng như các doanh nghiệp Việt Nam có dịp mở rộng hợp tác, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực hiện các dự án về môi trường cũng như mở ra cơ hội cho các tổ chức quốc tế tìm hiểu, hỗ trợ và đầu tư về tài chính và công nghệ cho các hoạt động bảo vệ môi trường tại Việt Nam; góp phần quan trọng vào thực hiện chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh được Hòa Bình Group ghi lại tại hội nghị: 

Khách sạn Royal Lotus Đà NẵngKhách sạn Royal Lotus Đà Nẵng - nơi diễn ra hội nghị

Nhân sự phục vụ hội nghịĐội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng tại hội nghị

Toan canh hoi nghiToàn cảnh hội nghị

Hòa Bình Group cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức Hội nghị hỗ trợ tài chính Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam tại Đà Nẵng. Các hạng mục dịch vụ bao gồm:

- Khảo sát địa điểm và lựa chọn phòng họp

- Cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ hội nghị

- Dịch vụ ghi hình sự kiện 

- Cung cấp nhân sự chăm sóc sự kiện

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Hòa Bình Group luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật