Hội nghị khoa học Da liễu toàn quốc năm 2016

Lượt xem: 757        Ngày đăng: 27/03/2016

Đại hội Da liễu lần thứ 18 đã diễn ra thành công trong hai ngày 25 và 26 tháng 3 tại Hạ Long, Quảng Ninh dưới sự chủ trì của Hội Da liễu Việt Nam và Bệnh viện Da liễu Trung ương. Vietnamevents (thành viên của Hoabinh group) là nhà tổ chức sự kiện, chịu trách nhiệm tổ chức Hội nghị Khoa học da liễu toàn quốc, nằm trong khuôn khổ đại hội nói trên.

Tới tham dự Hội nghị có các Thứ trưởng Bộ y tế  GS.TS Lê Quang Cường, Phó Chủ tịch Hội Da liễu Châu Á, Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam GS.TS Trần Hậu Khang, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương… cùng 400 đại biểu là giáo sư, tiễn sỹ, thạc sỹ y học chuyên gia, chuyên ngành da liễu đến từ quốc tế và các đơn vị y tế trên cả nước.

Thứ trưởng Bộ y tế GS,TS. Lê Quang Cường phát biểu tại Hội nghị.

GS.TS.Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại hội nghị

Khai mạc Hội nghị Thứ trưởng Bộ Y tế GS.TS.Lê Quang Cường cho biết, Hội Da liễu Việt Nam đã hoạt động rất tích cực, tổ chức nhiều cuộc Hội thảo khoa học chất lượng. Nhiều bài báo có chất lượng được đăng trên các tạp chí khác nhau như Báo sức khỏe và đời sống, Tạp chí Y học thực hành. Đồng thời, các bác sỹ, chuyên gia đặt vấn đề cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn lên hàng đầu, coi trọng lương tâm của người thầy thuốc, chú trọng phát triển tổ chức hội, phát triển Hội viên cả về số lượng và chất lượng.

Thứ Trưởng cũng nhấn mạnh, Hội Da liễu Việt Nam đã và đang không ngừng vươn ra tầm châu lục, nâng cao vị thế của mình trên trường Quốc tế. Thứ trưởng Lê Quang Cường cũng nhận định các Hội nghị là cơ hội quý báu để nhiều vấn đề khúc mắc được trao đổi và giải quyết bởi nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế trình độ cao và uy tín.

Delegates poses to take pictures

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trong hai ngày Hội nghị diễn ra, các nhà Khoa học hàng đầu đã trình bày những nội dung khoa học quan trọng về da liễu: mụn trứng cá, điều trị sẹo, bệnh chân tay miệng, dị ứng, miễn dịch, ung thư da, ánh sáng trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ, chống lão hóa…

Hội nghị diễn ra từ ngày 25 đến ngày 26/3/2016, với nội dung của các nhà khoa học quốc tế hàng đầu và trong nước về bệnh lý dị ứng, miễn dịch, ung thư da, ánh sáng trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ, chống lão hóa…

toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị là sự kiện thường niên, nơi các chuyên gia ngành da liễu, các chuyên gia chia sẻ, phổ biến những kiến thức khoa học mới qua những nghiên cứu, kinh nghiệm về phương pháp chăm sóc, điều trị các trường hợp, các bệnh da liễu, cập nhật những thiết bị và phương pháp điều trị khoa học hiện đại.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật