Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội nghị Khoa học và công nghệ hạt nhân lần thứ 12 tại Nha Trang

Lượt xem: 1010        Ngày đăng: 04/08/2017

Hội nghị Khoa học và công nghệ (KH&CN) hạt nhân lần thứ 12 được tổ chức từ ngày 2 - 4/8 tại Nha Trang, Khánh Hòa với sự tham dự của 370 đại biểu là cán bộ nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng năng lượng nguyên tử, trong đó có hơn 40 chuyên gia quốc tế. Hòa Bình Group hân hạnh được cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức hội nghị khoa học quốc tế lần này. 

VINANST12

Được tổ chức 2 năm một lần, Hội nghị KH&CN hạt nhân (Vietnam Conference on Nuclear Science and Technology - VINANST) là sự kiện quan trọng trong hoạt động nghiên cứu, triển khai và ứng dụng của ngành năng lượng nguyên tử Việt Nam. Đây là dịp để các nhà khoa học, nhà quản lý tương tác, thảo luận chuyên môn, trao đổi các kết quả nghiên cứu, ứng dụng mới trong lĩnh vực KH&CN hạt nhân với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Đặc biệt, Hội nghị là cơ hội để các nghiên cứu viên trẻ trong nước có cơ hội giao lưu, trao đổi, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng thực tế khác.

400 nhà khoa học dự hội nghị về năng lượng nguyên tử tại Nha Trang

Hội nghị lần này đã thu hút được nhiều chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ quản lý của các bộ, ngành, cơ quan, địa phương liên quan, các trường đại học trong nước và nhiều đại biểu quốc tế, đến từ các quốc gia có nền KH&CN hạt nhân tiên tiến (như Nga, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Séc, Hà Lan, Bỉ, Romania, Hungary, Ấn Độ, Singapore...), từ các nước láng giềng (Lào và Campuchia) và từ Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), Tổ chức Nghiên cứu hạt nhân châu Âu (CERN). Có hơn 40 giáo sư, nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu quốc tế đến với sự kiện này.

Tham gia hội nghị có hơn 70 tổ chức trong và ngoài nước với hơn 370 đại biểu là các cán bộ nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng năng lượng nguyên tử thuộc các tổ chức khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo, các cán bộ quản lý thuộc các bộ, ngành, cơ quan, địa phương liên quan, nghiên cứu sinh và sinh viên các trường đại học.

Các hoạt động chuẩn bị cho Hội nghị lần này được Hòa Bình Group thực hiện chỉn chu, mang đến sự hài lòng cho Ban tổ chức và khách mời. 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật