Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội nghị tăng cường quản lý chất lượng bệnh viện được Hòa Bình Group tổ chức thành công

Lượt xem: 1378        Ngày đăng: 28/09/2016

Ngày 12 và 13 tháng 09 vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công Hội nghị "Tăng cường quản lý chất lượng bệnh viện". Hội nghị được tổ chức nhằm “Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh là hoạt động quan trọng và chủ đạo trong công tác chỉ đạo của lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh và của ngành y tế. Hoạt động này luôn nhận được sự quan tâm của tuyến trung ương, tuyến tỉnh và tuyến huyện. Tuy nhiên, ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất và nâng cao trách nhiệm của mỗi cán bộ, cần tăng cường nguồn nhân lực và tài chính tại các cơ sở y tế, cải thiện an toàn người bệnh và sự hài lòng người bệnh”.

Với sự tham gia của hơn 500 đại biểu đến từ các tỉnh thành trong cả nước cùng với các chuyên gia nước ngoài đã cùng thảo luận về nhiều vấn đề nhằm tăng cường trao đổi thực hành giữa các bệnh viện. Rất nhiều kinh nghiệm quốc tế và những thực hành tốt nhất tại các nước trên thế giới đã được chia sẻ.

Để hội nghị có thể diễn ra thành công, Hòa Bình Group đã cung cấp phòng họp tiện nghi, các khu cực như ghế ngồi, bục phát biểu, màn chiếu, đèn thắp sáng, màn hình điện tử và dây kỹ thuật được bố trí hết sức hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh đặc biệt là bộ dịch hiện đại đã góp phần không nhỏ đẻ hội nghị được diễn ra suôn sẻ. Ca bin dịch mới, cách âm tốt, hệ thống loa, tai nghe dịch đa ngôn ngữ cao cấp cùng bộ điều khiển chất lượng đã giúp thông tin được truyền tải một cách tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phòng khách sạn tiện nghi cùng với các bữa trưa bổ dưỡng, hấp dẫn hay các bàn tea break độc đáo, tạo điều kiện thoải mái nhất cho các đại biểu tham gia hội nghị.

Có thể nói, với sự tổ chuyên nghiệp của Hòa Bình Group, hội nghị đặc biệt quan trọng này đã thành công tốt đẹp, nhiều kinh nghiệm quý giá đã được chia sẻ góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng người bệnh và nhân viên y tế tại nước ta.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật