Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội nghị VSEM 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Lượt xem: 1381        Ngày đăng: 04/05/2017

Ngày 24 đến 27 tháng 4 vừa qua, tại Khách sạn Indochine Palace 5, Tp. Huế, Hội nghị quốc tế về Y học cấp cứu 2017 (VSEM 2017) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực cấp cứu và các thành viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hội nghị năm nay tập trung vào chủ đề “Tiếp nhận và theo dõi bệnh nhân cấp cứu nặng” với hơn 60 bài trình bày báo cáo, một diễn đàn nghiên cứu khoa học và 10 cuộc khảo sát. Đây không chỉ là một hội nghị khoa học mà còn là cơ hội để các thành viên tham gia có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những chuyên gia đầu ngành nhằm trao đổi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu.

Hội nghị diễn ra trong thời gian 2 ngày, tuy nhiên khâu chuẩn bị đã được tiến hành cách đây nhiều tháng trời. Với sự hỗ trợ mọi công tác tổ chức hậu cần của Hòa Bình Group, hội nghị Vsem 2017 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với gần 500 khách mời tham dự đến từ trong nước và quốc tế.

Chúng tôi đã xây dựng một website miễn phí để cập nhật mọi thông tin trước và trong thời gian diễn ra hội nghị. Đồng thời đây cũng là một đầu mối giúp khách mời có thể đăng ký tham dự các chương trình trong khuôn khổ hội nghị một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với một lượng lớn người tham dự đến từ nhiều quốc gia khác nhau, chính vì vậy, Hòa Bình Group còn hỗ trợ làm các thủ tục xin cấp visa, đặt phòng với mức phí đa dạng và hợp lý nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Hơn thế nữa, Indochine Palace 5- Huế là một trong những khách sạng 5 sao đẳng cấp quốc tế, với không gian tổ chức hội nghị sang trọng đã được Hòa Bình Group đặt trước để phục vụ hội nghị. Cùng với đó là hệ thống thiết bị tổ chức hội nghị hiện đại như: hệ thống âm thanh, màn chiếu, máy chiếu, cabin dịch, tai nghe và mic không dây đã mang đến một chương trình tầm cỡ, tạo điều kiện cho hội nghị Vsem 2017 diễn ra thuận lợi, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình thảo luận, chia sẻ và tiếp nhận thông tin.

Bên thềm hội nghị, Hòa Bình Group còn tổ chức các tour du lịch hấp dẫn cho khách mời tham dự như: tham quan khám phá Cố đô Huế, thăm Trà Cổ- Hội An.

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, Hòa Bình Group không chỉ mang đến cho khách hàng một hội nghị khoa học chất lượng, hiệu quả cao với nhiều đóng góp có giá trị cả về lý luận và thực tiễn mà còn giúp ban tổ chức, khách mời tham dự có một hành trình ý nghĩa và thú vị.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật