Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội thảo "Cấp nước an toàn khu vực nông thôn"

Lượt xem: 1292        Ngày đăng: 17/10/2016

Ngày 14/10/2016, tại khách sạn Luxury Đà Nẵng, Hòa bình Group đã tổ chức thành công Hội thảo “ Cấp nước an toàn khu vực nông thôn” với hơn 40 khách mời tham dự.

Đây là hội thảo giới thiệu kế hoạch cấp nước an toàn khu vực nông thôn. Tại đây, các chuyên gia đã đưa ra những bài học kinh nghiệm  từ việc thực hiện kế hoạch cấp nước an toàn tại một số tỉnh và báo cáo kết quả việc thực hiện kế hoạch tại 8 tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Hội thảo diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc  và đạt được kết quả cao. Tất cả các khách mời tham dự đều đánh giá cao công tác tổ chức và nội dung của hội thảo.

Đóng góp không nhỏ vào thành công ấy là bao công sức của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp của Hòa Bình Group.

Chúng tôi không chỉ cung cấp phòng họp sang trọng mà còn trang bị bộ máy chiếu, màn chiếu hiện đại, giúp tất cả các khách mời đều có thể tiếp thu và phát huy khả năng một cách tốt nhất. 

Ngoài ra, toàn bộ biển chỉ dẫn, tài liệu đều được chúng tôi in ấn đẹp mắt, cung cấp đầy đủ, bút chì, giấy viết đều có chất lượng cao.

Bên cạnh đó, Hòa Bình Group đã giúp các thành viên tham dự đătj phòng nghỉ tiện nghi, hoàn tất mọi thủ tục check in và check out, cung cấp bữa ăn trưa, tea break  ngon, hấp dẫn và đảm bảo dinh dưỡng.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật