Hội thảo chương trình tú tài quốc tế Sage International – Kinh nghiệm thực tiễn từ bang Nam Úc

Lượt xem: 1029        Ngày đăng: 18/06/2016

Ngày 3-6 vừa qua, Hoabinh Group đã hỗ trợ thành công tổ chức: Hội thảo chương trình tú tài quốc tế Sage International – Kinh nghiệm thực tiễn từ bang Nam Úc. 

Sinh viên đại học Nguyễn Tất Thành đã được lắng nghe đại diện các trường chia sẻ về những quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên khi tham gia chương trình này. Cũng như dẫn chứng từ thực tiễn thực hiện chương trình này của Bang Nam Úc. Kết thúc hội thảo là phần thảo luận của sinh viên, nhà trường với đại diện ngành giáo dục tại Bang Nam Úc.

Không có một bằng cấp nào khác được đánh giá cao hơn bằng Tú tài quốc tế trong quá trình tuyển sinh ở nhiều trường đại học tại nhiều quốc gia. Theo những kết quả nghiên cứu mới nhất, không có chương trình học nào chuẩn bị cho học sinh tốt hơn về học thuật trước khi bước vào bậc đại học và lĩnh vực nghiên cứu bằng chương trình Tú tài quốc tế.

Hầu hết học sinh có bằng Tú tài quốc tế được cấp thư mời nhập học vào các trường đại học lớn trên thế giới như đại học Monash, đại học tổng hợp Melbourne tại Úc hay Oxford, Nottingham tại Anh v.v.., 21% vào các trường đại học hàng đầu, gồm đại học Harvard, Princeton, Yale, Cambridge, LSE... Và trên 90% học sinh tốt nghiệp chương trình Tú tài quốc tế có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

Chương trình Tú tài quốc tế là chương trình học toàn diện và mang tính thử thách cao về mặt học thuật, được thiết kế để chuẩn bị vào đại học dành cho học sinh độ tuổi từ 14 đến 17. Chương trình được thiết kế không dựa trên các tiêu chí của một hệ thống giáo dục của riêng quốc gia nào mà được xây dựng cân bằng về qui mô và tính chuyên sâu vào từng lĩnh vực học thuật. Học sinh có nhiều môn học để lựa chọn cho phù hợp với sở thích và định hướng vào các chuyên ngành khác nhau sau này. Ngoài ra, chương trình còn có các môn học đặc biệt, như chương trình Sáng tạo – Hành động – Phục vụ (CAS), môn Luận văn Chuyên sâu (EE) và môn Lý thuyết Kiến thức (TOK). Những môn học này đem lại cho học sinh những trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng mà không một chương trình học nào khác trên thế giới có được.
Hoabinh Group tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết bị dịch ca bin, góp phần vào thành công của hội thảo. 
Khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị dịch ca bin, thiết bị phòng họp, mic cổ ngỗng, tai nghe chất lượng cao, vui lòng liên hệ với Hoabinh Group theo địa chỉ sau: 

Mai Anh

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật