Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội thảo giải pháp xây dựng thành phố thông minh tại Long An và Tp. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 1071        Ngày đăng: 10/10/2016

Ngày 10 tháng 08 năm 2016, Hội thảo “Giải pháp tổng thể xây dựng thành phố thông minh" đã được tổ chức tại tỉnh Long An và ngày 11 tháng 08 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của hơn 90 khách mời đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ hệ thống dịch đa ngôn ngữ do Hòa Bình Group cung cấp.

Hội thảo đã đưa ra các giải pháp xây dựng một thành phố thông minh, năng động nhưng luôn giữ được nề nếp như các thành phố lớn trên thế giới. Từ đó, chúng ta có thể hiểu rõ hơn thực trạng hiện nay đang diễn ra hiện nay tại tỉnh Long An và Tp. Hồ Chí Minh cũng như hướng giải quyết các vấn đề này để có một thành phố thông minh. 

Các chuyên gia quốc tế đã giới thiệu tổng quan mô hình thành phố thông minh với các lĩnh vực bao gồm: chính phủ điện tử, giao thông, y tếm giáo dục, môi trường, thành phố an toàn, phòng cháy chữa cháy…  Với từng lĩnh vực,trên cơ sở nghiên cứu tình hình thực tế tại từng tỉnh, thành phố, các chuyên gia đã đề xuất các giải pháp cụ thể phù hợp với mỗi tỉnh, thành phố, đồng thời cam kết hỗ trợ, giúp đỡ trong việc hiện thực hóa những nội dung này.

Với nhiều chuyên gia đến từ nhiều quốc gia, Hòa Bình Group đã cung cấp hệ thống cabin dịch và tai nghe tiếng Anh- Việt – Trung giúp việc chia sẻ kinh nghiệm, khảo sát tình hình và đề xuất giải pháp được diễn ra thuận lợi, góp phần không nhỏ vào thành công của hội thảo.

Cabin dịch 2 kênh

Tai nghe hiện đại, chất lượng cao

Chính sự trợ giúp từ những nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao của Hòa Bình Group, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu được nhiều ý kiến có giá trị và đưa đến sự đông thuận cao.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật