Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội thảo IoT Hà Nội được tổ chức thành công với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại

Lượt xem: 1396        Ngày đăng: 22/09/2016

Ngày 20 tháng 09 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội, Hội thảo "Giải pháp mạng lưới vạn vật kết nối" (Internet of Things 2016) đã được tổ chức. Đây là hội thảo chuyên sâu nhằm cải tiến và nâng cao công nghệ thông qua các giải pháp IoT trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong khuôn khổ Hội thảo, 14 gian hàng trưng bày đã được bố trí để khách mời có thể trực tiếp trải nghiệm một số giải pháp mới nhất dự trên công nghệ IoT. Bên cạnh việc trình diễn các giải pháp thông minh, Hội thảo cũng là cơ hội để kết nối với các nhà lãnh đạo thị trường, các chuyên gia từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau đến tham gia và chia sẻ.

Không chỉ sẵn sàng về giải pháp cho tất cả các lĩnh vực tại Việt Nam, việc xây dựng một nền tảng IoT để phát triển các ứng dụng, giải pháp cũng như hình thành được một phòng Lab nghiên cứu về IoT hiện đại nhất nhì thế giới, Việt Nam có thể tự tin đón đầu kỷ nguyên IoT.

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp, thu hoạch được nhiều ý kiến đóng góp và cũng đưa ra được nhiều giải pháp hay, mang tính giá trị cao. Góp phần không nhỏ vào thành công đó chính là bao công sức, sự tận tụy và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Hòa Bình Group.

Toàn bộ Baner, Standee và Backdrop của Hội thảo được nhân viên Hòa Bình thiết kế một cách khoa học, dễ nhìn mà cũng rất bắt mắt thu hút được sự quan tâm của các khách mời.

Hệ thống màn hình LED hiện đại, được lắp đặt cẩn thận, hiển thị rõ ràng, sắc nét. 

Ngoài ra, hệ thống ánh sáng được bố trí, phân bổ hợp lý không chỉ đủ chiếu sáng mà còn tạo được điểm nhấn làm nổi bật từng gian hàng, từng khu vực với chức năng khác nhau.

Bên cạnh đó, hội thảo có nhiều mục trình bày, thuyết trình và có sự tham gia của nhiều khách mời đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì vây, hệ thống âm thanh hiện đại cùng với sự giám sát chặt chẽ của Hòa Bình Group đã góp phần không nhỏ để hội thảo diễn ra thông suốt, đem lại hiệu quả cao.

Trang thiết bị âm thanh như mic, hệ thống loa, bảng điều khiển mới, đảm bảo chất lượng, được kiểm tra thường xuyên.

Trang thiết bị dịch đa ngôn ngữ hiện đại, được lắp đặt khoa học, đảm bảo hiệu quả công việc.

Có thể nói, đối với bất cứ Hội nghị, hội thảo nào, khâu tổ chức, trưng bày, đặc biệt là hệ thống âm thanh, ánh sáng đóng vai trò đặc biệt quan trọng để mang lại thành công. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, tâm huyết, năng lực chuyên môn cao và trang thiết bị, máy móc hiện đại, Hòa Bình Group luôn đảm bảo chất lượng từng hội nghị, sự kiện mà chúng tôi đứng ra thực hiện.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật