Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội thảo nâng cao chất lượng thịt lơn theo định hướng quốc tế

Lượt xem: 1108        Ngày đăng: 18/10/2016

Ngày 12 và 13 tháng 10 vừa qua, tại khách sạn Luxury Đà Nẵng, Hòa Bình Group đã tổ chức thành công Hội thảo “ Nâng cao giá trị chuỗi sản xuất thịt lợn theo định hướng quốc tế”. Với mục đích nhằm cung cấp cho người dân những sản phẩm thịt lơn đảm bảo, các chuyên gia đã tư vấn, giới thiệu về các phương thức , công nghệ mới trong chăn nuôi, giết mổ và kinh doanh sản phẩm thịt lợn.

Tại đây, các thành viên tham dự đã có cơ hội tìm hiểu về các ứng dụng công nghệ mới trong chăn nuôi và chế biến thịt lợn. Đồng thời, các khách mời tham dự còn được trao đổi, thảo luận để rút ra những kinh nghiệm quý giá và hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp, nhận được nhiều ý kiến đóng góp có giá trị cao và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thành viên tham gia.

Góp phần không nhỏ vào thanh công ấy chính là công sức của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của Hòa Bình Group. Chúng tôi đã cung cấp phòng họp chất lượng được bố trí hợp lý, thuận lợi cho việc trao đổi thông tin, bàn bạc và thảo luận.

Bên cạnh đó, hệ thống máy chiếu, âm thanh hiện đại giúp việc trình bày, giới thiệu thông tin trôi chảy và hấp dẫn hơn, mang lại hiệu quả tiếp thu cao.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật