Hội thi cán bộ Đoàn giỏi Tổng công ty Sông Đà năm 2015 thành công tốt đẹp

Lượt xem: 896        Ngày đăng: 23/06/2015

Ngày 29/5/2015, thực hiện kế hoạch về việc tổ chức hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng công ty, tại trụ sở Tổng công ty Sông Đà ( Hà Nội) Đoàn thanh niên Tổng công ty đã tiến hành tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi Tổng công ty Sông Đà năm 2015 và phát động cuộc vận động “ hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước”.

chương trình thi cán bộ đoàn giỏi

Hội thi cán bộ Đoàn giỏi Tổng công ty Sông Đà nhằm phát hiện, biểu dương những cán bộ Đoàn tích cực trong công tác Đoàn; góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu công tác Đoàn và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Tổng Công ty và các đơn vị thành viên, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội để đoàn viên, thanh niên các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và khẳng định mình và thông qua hội thi để các cấp bộ Đoàn rà soát, đánh giá tình hình, chất lượng cán bộ chi đoàn từ đó tham mưu với cấp uỷ trong việc lựa chọn, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ chủ chốt của Đoàn và chuyên môn trong các đơn vị thành viên của Tổng công ty.

Tham dự hội thi lần này có sự góp mặt của 10 đội tiêu biểu đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TCT Sông Đà bao gồm: Đoàn Công ty CP Sông Đà 2, Đoàn Công ty CP Sông Đà 4, Đoàn Công ty CP Sông Đà 6, Đoàn Công ty CP Sông Đà 9, Đoàn Công ty CP Sông Đà 10, Đoàn Công ty CP Sông Đà 12, Đoàn Cơ quan TCT Sông Đà, Đoàn Công ty CP SIMCO Sông Đà, Đoàn Công ty CP SUDICO và Đoàn Trường Cao đẳng nghề Sông Đà.

hội thi cán bộ ddaonf viên của công ty sông đà

Các đội tham dự hội thi đã thực hiện 04 phần thi bào gồm các phần thi: Chào hỏi, phần thi Trắc nghiệm, phần thi Năng kiếu và phần thi Hùng hiện, xử lý tình huống. Tuy thời gian chuẩn bị cho hội thi không nhiều những các đội đã thể hiện được nhiều sự nỗ lực, không ngại khó cũng như khả năng sáng tạo, trí tuệ của thanh niên; Nhiều phần thi đã được các đội thể hiện và trình bày hết sức thành công đặc biệt trong phần thi Hùng biện và xử lý tình huống do các đồng chí Bí thư các chi đoàn thể hiện, hầu hết các đồng chí chứng tỏ được sự tự tin cũng như kiến thức về công tác đoàn, sự linh hoạt trong việc xử lý tình huống. Mặc dù còn một số đội thi chưa có được sử chuẩn bị chu đáo, chưa đạt được giải cao nhưng nhìn chúng tất cả các đội đều đã nỗ lúc đóng góp vào sự thành công chung của Hội thi.

Kết thúc Hội thi kết quả các đội gồm có các giải như sau: Đội có phần thi Chào hỏi hay nhất, đội có phần thi Hùng biện hay nhất, đội có phần thi Hùng biện hay nhất.

Hoabinhtourist & Convention  đơn vị hỗ trợ tổ chức cho sự kiện này. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, là địa điểm tin cậy hơn 10 năm nay trên thị trường Việt Nam, đi cùng thành công của hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức ban nghành.

Hoabinhtourist & Convention được thành lập từ các thành viên trẻ với những khát vọng và hoài bão cung cấp cho khách hàng sự tận tâm, chu đáo, chất lượng, sự hài lòng và hình ảnh thân thiện từ phía khách hàng trong mọi hoạt động mà Hoabinhtourist & Convention thực hiện. Trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cho thuê thiết bị Hoabinhtourist & Convention đem đến các giải pháp của mình để tư vấn phục vụ khách hàng, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất. Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Nhờ liên tục đổi mới trang thiết bị, đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và con người. Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) luôn tự tin tư vấn, cung cấp những dịch vụ trọn gói, đa dạng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) đã tổ chức hàng trăm nghìn sự kiện (Kỷ niệm, nâng cao nhận biết thương hiệu, khánh thành, lễ ra mắt, triển lãm... và nhận được sự tin tưởng và đồng hành nhiều năm liền của các doanh nghiệp: Công ty cổ phần Austnam, lễ ra mắt Acer Smartphone, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội, Tiến hóa sinh giới tại Bảo tàng, Công ty cổ phần Profomilk chính thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Ladymil, Tổng cục Thống kê Việt Nam, sự kiện triển lãm "Hoàng sa - Trường sa"…

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật