Khóa đào tạo giảng viên của Hội Điều dưỡng Việt Nam

Lượt xem: 977        Ngày đăng: 23/06/2015

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về nâng cao năng lực giảng viên về an toàn người bệnh, từ ngày 21-23//05/2015 tại Centrury Riverside hotel, thành phố Huế, Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Hội Điều dưỡng Việt Nam phối hợp Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thừa Thiên Huế tổ chức “Khóa đào tạo giảng viên về an toàn người bệnh.

Khóa đào tạo giảng viên nguồn về an toàn người bệnh cho cơ sở y tế tại miền Trung Việt Nam. Khóa đào tạo đã được Ths. Phạm Đức Mục, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội Điều dưỡng Việt Nam đến dự, phát biểu chỉ đạo và khai mạc khóa đào tạo.

 Khóa đào tạo giảng viên của Hội Điều dưỡng Việt Nam 

Khóa đào tạo giảng viên của Hội Điều dưỡng Việt Nam

Khóa đào tạo được phối hợp bởi tổ chức CNCS (đơn vị trực thuộc Hội Điều dưỡng Việt Nam) được Bộ Y tế chính thức công nhận là đơn vị đào tạo liên tục cho cán bộ y tế và cấp mã cho giấy chứng nhận đào tạo liên lục là B20 với các lĩnh vực đào tạo liên tục như: Quản lý điều dưỡng; Nghiên cứu điều dưỡng; Phòng ngừa chuẩn; Nâng cao nghiệp vụ cho hộ lý…

Khóa đào tạo gồm hơn 20 học viên là những cán bộ có kinh nghiệm đến từ 3 tỉnh trọng điểm của dự án gồm: Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Các học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về các biện pháp an toàn cho người bệnh, phương pháp giảng dạy.

Lớp đào tạo được các giảng viên đến từ Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Hội Điều dưỡng Việt Nam, Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thừa Thiên Huế truyền đạt những kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn về an toàn bệnh nhân.

Để thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Bộ Y tế và các tổ chức quốc tế về việc đảm bảo an toàn cho người bệnh trong các bệnh viện hiện nay. Trong giai đoạn tiếp theo, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng đã triển khai đào tạo 10 khóa về Quản lý điều dưỡng, 14 khóa về Quản lý và lãnh đạo điều dưỡng (trong khuôn khổ hợp tác với Johnson & Johnson), 2 khóa về An toàn người bệnh (hợp tác với DOD PEPFAR)…

Trong tương lai Bộ Y tế sẽ tiếp tục triển khai nhiều khoa đào tạo tương tự để tạo nguồn cán bộ nòng cốt triển khai mạnh mẽ chương trình kiểm soát nhiễm khuẩn, chăm sóc, điều trị trong các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước để đảm bảo nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và an toàn cho người bệnh.

Dưới sự hỗ trợ hậu cần nhiệt tình và chu đáo của công ty tổ chức sự kiện HoaBinhtourist & Convention, khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp và giúp cho các cán bộ giảng viên tiếp thu, nâng cao được kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn trong các đơn vị, trường học, trung tâm y tế về an toàn cho người bệnh.

Hoabinhtourist & Convention được thành lập từ các thành viên trẻ với những khát vọng và hoài bão cung cấp cho khách hàng sự tận tâm, chu đáo, chất lượng, sự hài lòng và hình ảnh thân thiện từ phía khách hàng trong mọi hoạt động mà Hoabinhtourist & Convention thực hiện. Trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cho thuê thiết bị Hoabinhtourist & Convention đem đến các giải pháp của mình để tư vấn phục vụ khách hàng, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất. Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Nhờ liên tục đổi mới trang thiết bị, đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và con người. Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) luôn tự tin tư vấn, cung cấp những dịch vụ trọn gói, đa dạng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Hoabinhtourist & Convention (Hoabinh Group) đã tổ chức hàng trăm nghìn sự kiện (Kỷ niệm, nâng cao nhận biết thương hiệu, khánh thành, lễ ra mắt, triển lãm... và nhận được sự tin tưởng và đồng hành nhiều năm liền của các doanh nghiệp: Công ty cổ phần Austnam, lễ ra mắt Acer Smartphone, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội, Tiến hóa sinh giới tại Bảo tàng, Công ty cổ phần Profomilk chính thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Ladymil, Tổng cục Thống kê Việt Nam, sự kiện triển lãm "Hoàng sa - Trường sa"… 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật