KHUYẾN MÃI 20% THIẾT BỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN

Lượt xem: 1664        Ngày đăng: 18/04/2017

Với xu thế hội nhập chung của thế giới, việc giao thương buôn bán, giao lưu học thuật hợp tác không còn chỉ diễn ra ở phạm vi trong nước mà còn vươn ra thế giới, đặc biệt là giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á (Asean). Chính vì vậy, ngày nay các hội nghị, sự kiện trong nước và quốc tế ngày càng được mở ra nhiều nhằm tạo điều kiện, góp phần vào sự phát triển của kinh tế xã hội. Nắm bắt được nhu cầu đó, Hòa Bình Group là một công ty chuyên về tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch hàng đầu đã xây dựng nhiều gói dịch vụ chất lượng với mức giá khuyến mãi lên đến 20% trên tổng số giá trị thiết bị phục vụ hội nghị trong thời gian từ 01/05/2017 đến 31/07/2017.

giá khuyến mãi lên đến 20% trên tổng số giá trị thiết bị phục vụ hội nghị trong thời gian từ 01/05/2017 đến 31/07/2017.

Để tổ chức một hội nghị hay một sự kiện là điều không hề dễ dàng đặc biệt đối với những ai chưa có kinh nghiệm. Không chỉ cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và nguồn nhân lực mà nếu thiếu kinh nghiệm và những đối tác cung cấp dịch vụ thường xuyên thì chi phí tổ chức thậm chí sẽ bị đẩy lên rất nhiều. Thấu hiểu được bao nỗi lo lắng và băn khoăn của khách hàng, Hòa Bình Group cung cấp các dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện trọn gói và các dịch vụ riêng lẻ. Trong đó, chúng tôi sẽ phụ trách toàn bộ các khâu như: kế hoạch tổ chức, gửi thư mời, thiết kế website hội nghị, website đăng ký tham dự, thiết kế, in ấn tài liệu, banner, backdrop, standee, phướn, cung cấp hội trường lớn, phòng họp hiện đại, bàn ghế chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như MC, PG, vũ công, ca sỹ, đoàn lân đều rất chuyên nghiệp và nổi tiếng. Bên cạnh đó, Hòa Bình Group còn cung cấp các bữa tiệc chất lượng, tiệc buffet độc đáo, tiệc trà, teabreak, finger food.  Mặt khác, với tiềm lực kinh tế tốt, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống thiết bị phục vụ hội nghị, sự kiện như màn hình led, màn chiếu, máy chiếu, thiết bị âm thanh, ánh sáng, cabin dịch, tai nghe, micro không dây, hệ thống lắp đạt giàn không gian, nhà bạt, hệ thống san khấu lớn… Tất cả thiết bị của chúng tôi đều được giữa gìn, thay mới và nâng cấp thường xuyên, phù hợp với công nghệ hiện đại, đáp ứng ngay cả những san khấu lớn, những sự kiện ngoài trời. Và hơn thế nữa, Hòa Bình Group còn có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, năng lực chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, với tiềm lực như vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, trong thời gian từ 01/05/2017 đến 31/07/2017, nhằm tri ân khách hàng, Hòa Bình Group đã xây dựng rất nhiều gói ưu đãi cho khách hàng như: Giảm giá dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị, sự kiện lên đến 20%; Tặng Xstandee, Banner cho hội nghị; Miễn phí dịch vụ cho thuê màn chiếu và máy chiếu cho hội nghị; Tặng điểm đổi quà và chuyển đổi thành chuyến du lịch dành cho gia đình 4 người. Với những ưu đãi như vậy, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật