Làm sao để tổ chức một Lễ Halloween ấn tượng

Lượt xem: 1510        Ngày đăng: 17/10/2016

Halloween là một ngày lễ của các nước phương Tây theo đạo Thiên Chúa Giáo, mở đầu là nước Ý. Tổ chức Hallowen có mục đích truyền thống là “sử dụng sự hài hước và chế diễu để đối đầu với quyền lực của cái chết”.  Ngày nay, Halloween đã du nhập sang rất nhiều quốc gia khác nhau và được biến tấu theo phong  tục, lối sống riêng của từng quốc gia. Vậy làm sao để tổ chức được một Lễ Halloween ấn tượng?

Nguồn gốc của ngày Lễ Halloween có rất nhiều câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, vào ngày Halloween, tức ngày 31/10, những người chết sẽ quay trở về nhân gian tìm một cơ thể nhập vào để được đầu thai vào năm sau. Đó là cách duy nhất để các linh hồn được tái sinh. Vì thế, ngày 30/10 tất cả các làng mạc đều dập tắt lửa và mặc các trang phục ghê tởm, diễu hành ầm ĩ khắp nơi để xua đuổi ma quỷ.

Hòa trung với trào lưu của thế giới, giới trẻ Việt hiện nay cũng rất ưa chuộng và hưởng ứng ngày lễ này. Rất nhiều các cửa hiệu, trên một số đường phố đã xuất hiện hình ảnh những quả bí ngô, những phù thủy hay những đồ hóa trang kỳ dị, bắt mắt… để thu hút khách hàng.

Hơn thế nữa, tổ chức Halloween cũng là dịp để tạo một bữa tiệc vui vẻ cho nhân viên, xây dựng truyền thống văn hóa cho danh nghiệp, tạo môi trường làm việc tích cực và gắn kết tinh thần đoàn kết trong hoạt động nhóm.

Cũng như tổ chức bất cứ sự kiện nào, Tổ chức Halloween cần phải lên kế hoạch chu đáo, ý tưởng sáng tạo và chuẩn bị kỹ lưỡng.  Trước tiên cần phải đưa ra được chủ đề chính, số lượng người tham gia, địa điểm tổ  chức. Sau đó phải mua sắm đồ để trang trí, in ấn banner, backdrop, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng sao cho phù hợp với một lễ Halloween ma mị. Ngoài ra, còn phải lựa chọn đồ ăn thức uống sao cho vừa ngon, hấp dẫn,mà lại không đánh mất tính rùng rợn, kinh dị của ngày lễ Halloween. Có như vậy mới mang lại hiệu quả cần thiết và tránh được sự lãng phí không đáng có.

Hòa Bình Group là công ty chuyên tổ chức sự kiện với rất nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy và có năng lực chuyên môn cao.  Chúng tôi hiểu được mối quan tâm của khách hàng, vì vậy, sẽ mang lại cho quý khách một Lễ hội Halloween không chỉ đẹp, hoành tráng, độc đáo, đem lại hiệu quả quảng bá cao mà còn rất tiết kiệm về chi phí.

Chương trình Halloween do Hòa Bình Group tổ chức luôn có những ý tưởng đặc biệt, phối cảnh hấp dẫn tạo nên một không gian mới mẻ.  Không chỉ có bố cục, khung cảnh rung rợn đặc trưng của ngày lễ này mà với hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các đồ ăn, thức uống mang âm hưởng Halloween truyền thống như món bánh ngón tay đứt lìa, con mắt của quỷ….

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hóa trang chuyên nghiệp cùng trang phục ấn tượng.

Còn chờ gì nữa, đến với Hòa Bình Group, bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về việc lầm sao để tổ chức một bữa tiệc Halloween ấn tượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một bữa tiệc tuyệt vời với có một không hai.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Video nổi bật