Làm thương hiệu bằng Roadshow

Lượt xem: 1027        Ngày đăng: 28/07/2015

Hiện nay tại các chi nhánh miền Bắc, việc chạy Roadshow được xem là cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh và nâng cao thương hiệu. Hoabinh Group một trong những công ty có uy tín trong thị trường tổ chức Roadshow ở Việt Nam. Chúng tôi đã ghi lại những phản hồi từ phía khách hàng về các chương trình Roadshow mà chúng tôi đã tổ chức thành công.

Làm thương hiệu bằng Roadshow

Số lượng 3-5 lần chạy Roadshow là số lượng mà hầu hết các công ty tiến hành trong gần một năm thành lập. Hầu hết các Trưởng Phòng Kinh doanh, truyền thông của các công ty  đều đánh giá: "Roadshow của Hoabinh Group có hiệu quả rất cao khi quảng bá hình ảnh cho Công ty. Nhờ vậy, người dân sẽ quan tâm hơn đến dịch vụ được giới thiệu trong lần diễn ra roadshow đó. Bên cạnh đó, hình thức này còn tạo không khí sôi nổi, nhiệt tình cho anh em kinh doanh trong công việc".
Làm thương hiệu bằng roadshow
Hình thức chạy roadshow quảng cáo rất tốt cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của các công ty song lại không có tác dụng đẩy cao doanh số bán hàng của các làm chạy roadshow, tổ chức roadshow giúpmở thêm những vùng phủ mới, qua đó quảng bá hình ảnh của Công ty đến gần với người dân hơn. Đặc biệt, việc tham gia roadshow là cơ hội để anh em thi thố khả năng "âm nhạc" đường phố. Không khí vui vẻ, hoà đồng là nét đặc trưng trong những lần roadshow.
"Phương thức roadshow đặc biệt có hiệu quả trong việc củng cố niềm tin của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều công ty, trường học tập trung vào chiến lược quảng bá thương hiệu, truyền thông bằng cách chạy roadshow đã đẩy mạnh công tác bán hàng lưu động, tham gia hội chợ, hội thảo tại các trường đại học, cao đẳng, trong đó nổi bật nhất là chạy roadshow.
Để lên kế hoạch thực hiện một chương trình roadshow, Hoabinh Group thường làm việc với khách hàng để nắm được yêu cầu và mong muốn của họ, thống nhất về phương tiện, số lượng nhân sự, thời gian, địa điểm làm chương trình. Thời gian bao gồm thời gian diễn ra và thời lượng của một chương trình, vì có một số chương trình thực hiện trong thời gian dài đến cả tháng. Việc tiếp theo là lên lịch trình, người thực hiện roadshow nên có kế hoạch cụ thể về các tuyến đường và đoàn roadshow phải đi qua, sao cho từ điểm tập kết để xuất phát cho đến điểm tập kết để kết thúc không bị trùng lắp nhau, nhất là khi có nhiều đoàn cùng thực hiện song song.
Những chương trình bị “bể show” thường là do hoạt động không phù hợp và bị các cơ quan chức năng đình chỉ. Vì vậy, việc xây dựng chương trình phù hợp, chuẩn bị và làm việc trước với các cơ quan chức năng là rất quan trọng. Trong suốt 2 năm làm roadshow, bản thân công ty Hoabinh Group của tôi chưa gặp phải khó khăn gì trong việc chuẩn bị và tổ chức.
Nếu trong hoạt động roadshow có việc dừng lại phát tờ rơi hay làm activation, thì tùy mức độ của hoạt động đó, phải xin phép trước chủ địa điểm hoặc  lực lượng bảo vệ. Ở các tỉnh thành thì việc thực hiện hoạt động chạy roadshow này tương đối dễ dàng hơn, tuy nhiên, khi thực hiện chương trình ở các tỉnh thì nên chú ý đến các chi phí phát sinh như phương tiện di chuyển và ăn ở của nhân sự.

 

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

   Hà Nội: 0913.311.911

Đà Nẵng: 0913.186.829

Video nổi bật